Tai nghe Beats Monster

Tai nghe Beats Monster

Bình chọn:
56.0
156 Phiếu
1 2 3 4 5
Tai nghe beats hay Tai nghe Beats Tour by Dr.Dre có dây , là môt sản phẩm nổi tiếng đến từ mỹ và được tín đồ Audio trên toàn thế giới mê hoặc .
Đơn giá: 170.000 đ
Tiết kiệm: 0%
Giá bán: 170.000 đ
Số lượng:

Xem hướng dẫn mua hàng

- Nhấn vào nút huong dan mua hang tai phu kien fone

- Một cửa sổ xuất hiện phía dưới bạn bấm vào nút Thanh toán

- Ở trang thanh toán Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin của Quý khách.

- Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng cho Quý khách trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được đơn đặt hàng (không bao gồm ngày Chủ Nhật).

- Phí giao hàng toàn Quốc từ 10.000 đ đến 30.000 đ. Phí vận chuyển tùy từng khu vực.

- Xin chân thành cảm ơn Qúy Khách đã ủng hộ!


Sản phẩm liên quan: tai nghe bluetooth Beats

Tai nghe Beats Tour by Dr.Dre 
Cũng không có gì là khó hiểu bởi hãng tai nghe được sáng lập bởi một Rapper nổi tiếng DR.Dre .Một người nổi tiếng khắt khe về gu âm nhạc , đã từng tuyên bố "Mọi người không được nghe toàn bộ âm nhạc"Thực tế ý của DR.Dre muốn nói rằng các bạn chưa mua đúng loại tai nghe cần thiết.
Tai nghe Beats monster by Dr.Dre  với thiết kế thể thao,mạnh mẽ tinh tế và sang trọng, với kiểu dây dẹp lạ mắt mang đến cảm giác chắc chắn, chống rối.

Tai nghe Beats monster Là thương đình đám trong ngành tai nghe.Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và ảnh hưởng của nó trong giới audio phone.Với những cụm từ khảnh định như tai nghe Beats ấm ,trầm bổng trong trẻo trung thực ... Có thể nói là thật tuyệt vời cho một chiếc tai nghe đẳng cấp như Tai nghe Beats monster by Dr.Dre!
Tai nghe Beats monster
 
Viết bình luận cho sản phẩm này:

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây: