THẺ NHỚ SAMSUNG PRO 32GB UHS-1 90 Mb/s

THẺ NHỚ SAMSUNG PRO 32GB UHS-1 90 Mb/s

Bình chọn:
53.0
125 Phiếu
1 2 3 4 5
Thẻ nhớ Samsung Microsd Pro 32gb UHS-1  với phiên bản đầu tiên Cho tốc độ lên đến 70 MB/s , đã làm điên đảo giới công nghệ yêu thích tốc độ,thì hiện nay không dùng lại ở đó, Samsung tiếp tục trình làng mẫu thẻ nhớ phiên bản tiếp theo với tên đầy đủ Thẻ nhớ Microsd Samsung PRO 32GB UHS-1 90MB/s /90mb/s 1 tốc độ chinh phục bất kỳ khách hàng khó tính và cũng tương thích hầu hết các thiết bị cao cấp với những tính năng đa nhiệm đòi hỏi bộ nhớ lưu trữ đủ nhanh để đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.
Bảo hành: 5 Năm
Đơn giá: 820.000 đ
Tiết kiệm: 0%
Giá bán: 820.000 đ
Số lượng:

Xem hướng dẫn mua hàng

- Nhấn vào nút huong dan mua hang tai phu kien fone

- Một cửa sổ xuất hiện phía dưới bạn bấm vào nút Thanh toán

- Ở trang thanh toán Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin của Quý khách.

- Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng cho Quý khách trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được đơn đặt hàng (không bao gồm ngày Chủ Nhật).

- Phí giao hàng toàn Quốc từ 10.000 đ đến 30.000 đ. Phí vận chuyển tùy từng khu vực.

- Xin chân thành cảm ơn Qúy Khách đã ủng hộ!
Thẻ nhớ Samsung 32GB PRO -uhs-1 lưu trữ mọi khoảnh khắc 

>>> Sản phẩm liên quan : Thẻ nhớ Samsung pro 32gb 

Thẻ nhớ samsung Pro 32GB UHS-1 90Mb/s Sự lựa chọn 1 thẻ nhớ dung lượng cao và tốc độ vượt trội sử dụng cho smartphone và tablet....đem đến cho bạn tối ưu tính năng của sản phẩm , lưu trữ m chụp ảnh , app, Game full HD , Quay phim với độ phân giải cao... mọi yêu cầu đều có thể đáp ứng chỉ với sản thẻ nhớ microSD Samsung PRO 32GB chuẩn UHS-1 , Tốc độ truyền tải lên đến 90MB/s giúp bạn có thể chụp được hàng ngàn bức ảnh chỉ trong 1 phút .

Samsung không chỉ chú trọng đến mẫu mã , tốc độ mà chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt,giúp sản phẩm chịu được nhiệt độ cao , chống thấm nước và chống sốc cực tốt,Thẻ nhớ microSD Samsung PRO qua thử nghiệm quy trình ngâm nước trong suốt 24/h , và đưa vào hấp nhiệt với  nhiệt đọ lên đến 85 độ C đã chứng minh vẫn an toàn và hoạt động bình thường cùng với tât cả dữ liệu lưu trên chính nó . Ngoài ra tính năng loại trừ tia x trên các máy quét hành lý và từ trường cũng là điểm + cho dòng thẻ này giúp bảo vệ tối đa dữ liệu cho chủ sở hữu.


Thẻ nhớ Samsung 32gB PRO UHS-1 với các công nghệ bảo vệ dữ liệu tối đa an toàn cho dữ liệu người dùng

Tính tương thích cao

Thẻ nhớ Samsung Pro 32gb class 10 là dòng thẻ nhớ Microsd cho tính tương thích hầu hết các sản phẩm từ bình dân đến cao câp, Không có hiện tượng kén thẻ hay tương thích kém với 1 số dòng máy như các loại thẻ thông thường , chỉ cần thiết bị có hỗ trợ khe căm thẻ nhớ microsd là sản phẩm có thể ngọt ngào tương thích tuyệt đối , Hiện nay vẫn chưa thấy bất kỳ ý kiến về tính tương thích cho dòng sản phẩm từ phía khách hàng .

Dung lượng mặc địnhCác dòng thẻ nhớ samsung Pro hiện chỉ có 2 phiên bản 32GB và 64 GB một dung lượng đủ lớn để có thể quay phim FULL HD cho đến khi thiết bị... hết pin ,và chạy mọi ứng dụng dù lớn hay nhỏ , là sản phẩm tuyệt vời với giá thành trong tầm tay .

Sản phẩm được bảo hành 5 năm hiện cung cấp tại mBay.com.vn
Mua bán trực tuyến

từ khóa tìm kiếm  thẻ nhớ giá rẻ 
Viết bình luận cho sản phẩm này:

Vui lòng thực hiện các vấn đề dưới đây: