Đánh giá nhanh iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Mặt lưng bằng kính và mặt trước màu đen của iPhone 8/8 Plus càng làm tôn lên vẻ đẹp của phiên bản (PRODUCT)RED.
Apple đã hợp tác với (RED) – một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS, để ra mắt phiên bản đặc biệt iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED với màu đỏ. Sự khác biệt lớn nhất, tất nhiên là màu sắc bên ngoài của iPhone 8 và iPhone 8 Plus, nhưng có vẻ như phiên bản màu đỏ lần này ấn tượng hơn rất nhiều so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED trước đây.
Đánh giá nhanh iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Đánh giá nhanh iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Sự khác biệt duy nhất là màu sắc và logo (PRODUCT)RED ở mặt sau. Đây vẫn là hai chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus mà Apple ra mắt vào mùa thu năm ngoái.
Mặt kính phía sau của iPhone 8 và iPhone 8 Plus càng làm tôn vẻ đẹp của màu đỏ, sáng bóng rất ấn tượng.
Khác xa so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED với mặt lưng bằng kim loại, ra mắt năm ngoái.
Mặt trước của iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED có màu đen. Đây là thay đổi lớn và thực sự phù hợp với màu đỏ của lớp vỏ ngoài.
iPhone 7 và iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED có mặt trước màu trắng, khiến người dùng thực sự thất vọng. Thậm chí nhiều người dùng đã phải độ lại để có được mặt trước màu đen.
Mặt trước màu đen cũng thích hợp khi sử dụng chiếc iPhone để xem phim.
Tuy nhiên có một nhược điểm lớn, đó là mặt kính của iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED rất dễ bám vân tay. Sẽ thật kém sang trọng khi chiếc smartphone của bạn trông như thế này.
Bên cạnh đó, thật đáng tiếc khi Apple không ra mắt một chiếc iPhone X màu đỏ. Tuy nhiên, Apple lại ra mắt một chiếc vỏ case bảo vệ cho iPhone X, bằng da màu đỏ với giá 99 USD.
iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này, với giá bán không thay đổi so với các màu sắc khác.
Tham khảo: Business Insider
Đánh giá nhanh iPhone 8 và iPhone 8 Plus
5 (100%) 7 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here