Ô tô không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển hay một khối tài sản lớn, một chiếc ô tô thực sự có thể sử dụng hiệu quả còn phải đảm bảo được những tính năng an toàn cũng như giúp cho người chủ cảm thấy an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Để tăng cường những tính năng cho xe, người lái xe có thể sẽ cần những phụ kiện cho nội thất ô tô.

CAMERA LÙI VÀ CẢM BIẾN LÙI

Hầu hết những chiếc xe hiện đại hay thuộc dòng cao cấp đều được trang bị những chức năng an toàn, hiện đại này. Chỉ riêng đối với những dòng ô tô phổ thông hoặc xe đã qua đời cũ, chức năng có thể chưa được trang bị hoặc cắt giảm để hạ thấp chi phí sản xuất.
Những phụ kiện ô tô cần thiết cho tài xế mới
Những phụ kiện ô tô cần thiết cho tài xế mới
Trong những trường hợp này, chủ xe nên trang bị thêm option camera lùi cho xe của mình để khi di chuyển với chiếc xế yêu quý khách luôn có cảm giác an toàn.
Ngoài ra để tăng cường độ an toàn hay để hỗ trợ cho những người mới lái xe, tài xế mới, lái còn yếu tay, quý khách nên trang bị thêm bộ cảm biến lùi. Từ đó những khi lưu thông ngoài đường hay đổ xe trong nhà, ở những trung tâm thương mại đông đúc không còn là nỗi ám ảnh cho quý vị nữa.

LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH

Nếu như nói rằng Camera lùi sẽ phù hợp bổ trợ đối với những người lái xe kém thì camera hành trình sẽ có tác dụng gấp bội khi nó sẽ giúp những bác tài ít kinh nghiệm hay những người đã là từng lái xe lâu năm. Nhiều người thường hay cho rằng, tình trạng giao thông tại Việt Nam thường diễn ra một cách phức tạp và có quá nhiều người thiếu ý thức khi tham gia giao thông. Hơn nữa, khi CSGT thực hành nhiệm vụ đôi khi có thể xảy ra tình trạng bắt nhầm, làm việc lưu thông của quý khách bị gián đoạn hay thiệt hại tài chính cá nhân.
Từ những nguyên nhân trên, việc lắp camera hành trình cho ô tô là một hợp lý giúp cho quý khách có thể tiết kiệm thời gian quý báu và tiết kiệm tài chính.
Những phụ kiện ô tô cần thiết cho tài xế mới1
Những phụ kiện ô tô cần thiết cho tài xế mới1

 BỌC GHẾ DA Ô TÔ

Nếu như quý khách đã từng trải nghiệm qua những dòng xe cao cấp, chắc hẳn sẽ thích những trang bị bọc da nội thất ô tô. Option này thường được trang bị trên nhiều dòng xe từ dòng trung cấp đến cao cấp, duy chỉ có một số ít xe phổ thông thì được trang bị nội thất nỉ.
Những phụ kiện ô tô cần thiết cho tài xế mới2
Những phụ kiện ô tô cần thiết cho tài xế mới2
Với sự tân tiến của thời buổi hiện đại, thì viêc lên đời nội thất da là không quá khó. Chi phí, giá cả cũng rất hợp lý và phù hợp với số đông người dùng. Tuy chỉ là một trang bị nghiêng về trang trí hay thể hiện sự đẳng cấp nhưng việc bọc da nội thất ô tô cũng mang nhiều lợi ích không kém như: dễ dàng vệ sinh, khó bắt lửa,…

Cảm biến áp suất lốp

Thiết bị nhỏ gắn cho lốp xe đem đến nhiều lợi ích thiết thực, nhất là trong những hành trình dài. Người lái xe có thể kịp thời phát hiện ra chiếc lốp nào giảm áp suất bất thường (có thể do dính đinh hoặc cà vào mép đá khiến rách lốp…) để nhanh chóng tấp vào lề để xử lý. Trong trường hợp tài xế không lường trước được tình huống, rất có thể xảy ra tai nạn, đặc biệt khi xe đang di chuyển với tốc độ cao.

Có nhiều loại cảm biến áp suất lốp. Có loại báo đèn nhưng có loại hiển thị cụ thể áp suất lên màn hình nhỏ đặt vào trong xe. Giá bán của một bộ cảm biến đơn giản, báo động bằng tín hiệu đèn có thể quanh 3 triệu đồng.

Dán phim cách nhiệt cho kính

Nhiều hãng đưa ra khuyến mãi dán phim cách nhiệt khi mua xe, trong khi có hãng không áp dụng. Đúng như tên gọi, phim cách nhiệt giúp giảm lượng nhiệt nóng từ ngoài đường phả vào trong xe, đồng thời có thể hạn chế được những tia cực tím hay bảo vệ sự riêng tư cho người ngồi trong.

Những phụ kiện ô tô cần thiết nên lắp đặt cho xe hơi1
Những phụ kiện ô tô cần thiết nên lắp đặt cho xe hơi1

Dán phim cách nhiệt
Kính trước thường được dán loại sáng hơn kính sau để tài xế dễ dàng quan sát gương và xung quanh. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại phim. Với phim cách nhiệt, khách hàng nên chọn loại có uy tín để tránh bị phồng, rộp sau thời gian dài sử dụng và nhận được chính sách bảo hành tốt nhất. Các hãng phim phổ biến hiện nay bao gồm 3M, V-kool hay Johnson.

Theo ototuan.com

Những phụ kiện ô tô cần thiết nên lắp đặt cho xe hơi
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here