Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng Kips 150 từng một thời từng oanh liệt trong giới chơi xe 2 thì, thế nên các tay chơi Thái Lan vì muốn lưu giữ vẻ đẹp ấy, nên đã độ lại chiếc xế bằng cách kết hợp lên xe hàng loạt phụ kiện đồ chơi cực chất, chúng ta cùng xem qua chiếc Kawasaki Kips 150 độ bên dưới đây nhé!

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủngHàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng 1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được tân trang mới bằng 1 bộ áo đậm chất thể thao bởi những sắc màu màu nổi bật được phối hài hòa khi sơn Airbrush, gọi nó là độ kiểng bởi ta xem thoáng qua sẽ thấy rất nhiều món đồ chơi giá trị được gác lên xe, vậy chúng ta cùng tìm hiểu hiệu năng & giá trị nó mang lại như thế nào nhé!Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng 2
Cùm công tắc zin ở 2 phía tay lái đã được thay thế bằng bộ cùm chuyên dụng giúp việc điều khiển dễ dàng hơn, đi kèm đó thì cùm tay thắng đồ chơi tích hợp bình dầu rời sẽ mang lại sự độc đáo ở phía tay lái.

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng 3
Dàn chân chính là điểm nhấn mạnh mẽ mà con chiến mã này đang sở hữu, thay thế mâm đúc nguyên thủy là bộ bánh căm siêu hấp dẫn với niềng nhôm xanh lá có trọng lượng cực nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Việc gắn nó lên xe cũng không quá khó khăn, chỉ gia công cục canh chuẩn là xong. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin Billet đi kèm dây dầu Earl’s.

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng 4
Nhìn lại dàn chân 1 lần nữa ta sẽ thấy sự nổi bật với niềng nhôm mang gam màu xanh lá, hệ thống truyền tải không có gì đặc sắc ngoài sợi sên Osaki màu xanh nước biển.

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng 5
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa đồ chơi cực độc bởi lổ thoát nhiệt được thiết kế xen kẽ nhau rất nhiều so với các đĩa phổ thông mà ta thường thấy. Heo sau vẫn là heo Nissin cố định hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng 6
Ống xả mà em nó sử dụng là pô DBS Carbon đi kèm cổ pô Inox bụng bầu đặc trưng của mẫu xe 2 thì.

Hàng hiếm Kawasaki Kips 150 độ khủng 7
Cả nhà đánh giá bản độ này thế nào, hãy comment bên dưới nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan