BMW

BMW G310R 2021 trước ngày ra mắt

BMW G310R 2021 trước ngày ra mắt BMW G310R và G310GS hoàn toàn mới lộ diện trước khi ra mắt vào cuối năm


Trong khi BMW đang tập trung vào một phần các hoạt động trong nhà máy của mình để sản xuất khẩu trang nhằm giúp đội ngũ y tế đối phó với đại dịch COVID-19, điều đó không có nghĩa là việc phát triển sản phẩm đã ngừng hoàn toàn. Mới đây, mẫu Cruiser được mong đợi nhất năm nay là R18 đã được tiết lộ, BMW dường như đang chuẩn bị cập nhật thêm dòng sản phẩm hiện có của mình và có vẻ như G310GS / G310R có thể nằm trong danh sách tiếp theo.
danh gia xe bmw g310r 2021 phukienfone com
BMW G310R và G310GS hoàn toàn mới lộ diện trước khi ra mắt vào cuối năm.

Hai mô hình chúng ta thấy trong chủ đề hôm nay được coi là mô tô hạng nhỏ nhất của BMW. Nó dường như đã được nâng cấp một số điểm, nhưng đây không phải là một giao diện mới hoàn toàn, mà chỉ là một số thay đổi nhỏ.

Chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng sẽ thay đổi từ halogen ban đầu sang đèn LED 2 tầng, cũng như một số chi tiết của chiếc xe đã được thay đổi một chút so với ban đầu.

1 danh gia xe bmw g310r 2021 phukienfone com

Đối với mô hình đa địa hình G310GS sẽ có thiết kế mỏ phía trước hẹp hơn trước và các bộ phận bên có vẻ sắc nét hơn và nhìn hung hăng hơn khi so với phiên bản cũ.Trong khi mô hình Nakedbike G310R cho thấy hình dạng của vỏ đèn pha cũng đã được sửa đổi.

 gia xe bmw g310r

Trên thực tế, theo một số nguồn tin ở Ấn Độ, BMW G310R và G310GS dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, điều đó có nghĩa là BMW có khả năng phải điều chỉnh hệ thống ống xả hoặc động cơ 313cc để tuân thủ tiêu chuẩn BS6 tại đây. Cả hai mô hình dự kiến sẽ hợp tác với các đối tác Ấn Độ như TVS trong quá trình sản xuất, trước khi được bán ở các nước trên thế giới.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *