Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng Mặc dù BMW S1000RR là mẫu xe được nhắc đến nhiều nhất trong giới PKL, vốn mang trong mình những công nghệ từ đường đua, tuy nhiên vẫn chưa thỏa mãn được các tay chơi khó tính, và qua đây chiếc S1000RR trong bài viết còn được nâng cấp với hàng loạt option cao cấp từ các thương hiệu lớn đem đến vẻ đẹp ngoài mong đợi.

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng
BMW S1000RR vẻ đẹp hào nhoáng với trang bị tận răng.

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng1
BMW S1000RR là dòng xe được mệnh danh “cá mập” luôn được các biker săn đón. Với thiết kế tận dụng tối đa khí động học tăng khả năng vận hành, và khai thác triệt để tính năng đó, chủ nhân chiếc xe còn trang bị bộ trang bị Carbon ilmberger thay thế cho phụ tùng sẵn có của S1000RR, việc thay đổi nguyên liệu vỏ áo từ sợi Carbon khiến trọng lượng thân xe giảm đáng kể, đạt hiệu suất cao trong quá trình tăng tốc.

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng2
Ngoài ra nhằm kiểm soát tốt hơn hệ thống phanh và quá trình ngắt côn, chủ nhân bản độ còn trang bị bộ cùm phanh Brembo Rossi, tay côn Brembo, bên cạnh đó giữ an toàn cho hệ thống tay cầm lái là bộ trang bị càng bảo vệ Lightech với thân được ốp Carbon fiber.

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng4
Dàn chân được sửa đổi chu đáo với bộ mâm Marchesini hợp kim nhôm, phanh Brembo Nickel GP4RX, đĩa Brembo, gù chống đổ Motovation và hàng loạt chi tiết ốc titanium Probolt.

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng55
Đảm nhận hệ thống phanh sau là bộ combo phanh Brembo Billet kết hợp dây dầu Earl’s đầu cong và pát nối CNC nhuộm đen tinh tế. Tạo thêm sự nổi bật ở dàn chân sau là các chi tiết ốc titanium Probolt, pát tăng sên Lightech, gù chống đổ Motovation.

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng6
Nhằm cải tiến sức mạnh 202 mã lực vốn có, chủ nhân còn trang bị thêm bộ ống xả Akrapovic HP Shorty Fullsystem.

Bản độ BMW S1000RR độc nhất với nhiều trang bị khủng7
Một vẻ đẹp hoàn hảo của siêu mô tô Đức

Nguồn 2banh vn.

Bài viết liên quan