Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng  BMW S1000RR được nhắc đến là mẫu Sportbike đình đám trong phân khúc 1000 phân khối, đi kèm với hình thể mạnh mẽ cũng như những trang thiết bị bậc nhất đúc kết từ đường đua, khiến nó luôn là một trong những gương mặt đứng hàng top trong chặng đua 200 mã lực hiện nay, giữ nguyên hình ảnh đẹp mắt lúc xuất xưởng, chủ nhân Long An tại Việt Nam đã cường hóa chú cá mập của mình lên một lever mới với hàng loạt option đình đám.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng
Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng1
S1000RR sở hữu hình thể cách tân và độc đáo với thiết kế cánh yếm tựa vây cá mập.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng2
Mặc dù đã qua 1 lần cải cách tuy nhiên S1000RR vẫn mang hình dáng mắt lé đặc thù của gia đình BMW Motorrard , nhằm cải thiện vẻ đẹp cũng như giảm trọng lượng toàn thân giúp chiếc xe nhanh nhẹn hơn, chủ nhân đã thay đổi một số vị trí cụ thể như quây đầu bằng thương hiệu Carbon ilmberger, nâng cao tính khí động học cho phần đầu xe là bộ kính chắn gió Magical Racing với lớp kính chuyển màu khá ấn tượng, lấp đầy khoản trống khi tháo kính tiêu chuẩn là bộ chụp chân kính CNC.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng3
Mặc dù đã tháo bỏ kính tiêu chuẩn, nhưng chiếc xe vẫn đảm bảo luật an toàn với bộ gương gù CRG Arrow thay thế được gắn trực tiếp bên cuối tay lái.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng4Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng5Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng6
Kiểm soát tay côn được chặt chẻ, giảm áp lực vị trí ngón tay cho người sử dụng thông qua bộ trang bị thay thế cùm côn CRG RaceLine.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng7

Cải thiện và kiểm soát hành trình phanh đĩa được tốt hơn thông qua bộ trang bị cùm phanh Brembo Rossi kết hợp bình dầu AEM với thân được làm từ nguyên liệu titanium, nắp bằng nhôm CNC.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng8
Loại bỏ rung động và giúp tay lái vững chải hơn với bộ trang bị trợ lực Ohlins tùy chỉnh được bố trí thêm dưới chảng ba tay lái.

Hệ thống dây dầu được sửa đổi bộ dây Hel U.K được bấm đầu và chia nhánh theo phong cách Moto GP.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng9
Truyền tải lực thắng xuống bộ phanh Brembo Billet Nickel GP4RX và đĩa Galfer Spain với trọn bộ tán titanium Xanh.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng10

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng11
Cặp mâm tiêu chuẩn quen thuộc đã được tháo bỏ, thay vào đó là bộ mâm O.Z Racing Gass với trọng lượng siêu nhẹ và độ cứng theo tiêu chuẩn phục vụ đường đua.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng13

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng16 Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng14 Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng15

Thay đổi sau cùng là hệ thống phanh tiêu chuẩn ở sau được sửa đổi Brembo Billet Nickel 2 piston + pad nhôm CNC. Đi kèm với sức mạnh động cơ 202 mã lực là bộ ống xả Austin Racing slip-on.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng17
Hệ thống truyền tải được bố trí giữa Đĩa xên Superspoc Black và sên vàng đem lại chuyển động nhẹ nhàng nhưng độ chịu lực khá tốt.

Cá mập BMW S1000RR nổi bật với bản độ khủng18
Bản độ được thực hiện tại shop đồ chơi PKL danh tiếng tp.HCM và thuộc quyền sử dụng của Biker Long An.​

2banh vn Ảnh: Taboo Shop

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan