Tin công nghệ, Tin mới

Các chức năng AI trên camera Pixel 3 hé lộ

Các chức năng AI trên camera Pixel 3 hé lộ Mặc dù thực tế rằng Pixel 3 và Pixel 3 XL đã xuất hiện trong vài tuần qua, vẫn còn nhiều chi tiết cụ thể về điện thoại mà chúng ta cần tìm hiểu.

Các chức năng AI trên camera Pixel 3 hé lộ

Bây giờ, 9to5google có tin sốt dẻo trên các chức năng AI của máy ảnh Pixel 3. Hình ảnh chi tiết cách máy ảnh của điện thoại đạt được kết quả được cho là ấn tượng khi chụp ảnh và thậm chí cả video dù nó chỉ sở hữu một cảm biến duy nhất.

Máy ảnh Pixel 3 có một số chức năng AI như Top Shot, Photobooth, Super res zoom, AF theo dõi chủ thể và Ảnh tự chụp góc rộng. Đầu tiên, Top Shot cho phép người dùng chụp một loạt các khung hình bằng cách nhấn nút chụp. Sau đó, AI sẽ chọn những bức ảnh đẹp nhất xem xét những chi tiết khác nhau như nụ cười, mắt mở hay chủ thể đang nhìn vào máy ảnh.

Photobooth sẽ giúp người dùng Pixel 3 chụp ảnh tự sướng tốt hơn và giúp họ chọn hình ảnh đẹp nhất họ chụp. Nó cũng có thể được sử dụng để tự động chụp ảnh khi bạn đặt điện thoại trên một bề mặt phẳng. Khi Photobooth được bật, điện thoại sẽ chụp ảnh khi đối tượng đang mỉm cười, tạo khuôn mặt vui nhộn hoặc nháy mắt, nhưng nó cũng sẽ tìm các bức ảnh đẹp nhất và cho phép người dùng lựa chọn chúng.

Tiếp theo, Super res zoom hoạt động khá giống AI-zoom. Đáng buồn thay, đây là tất cả chúng ta biết về tính năng AI cụ thể này, vì vậy chúng ta hãy chờ xem nó hoạt động thực tế như thế nào.

Máy ảnh góc rộng phía trước có nghĩa là chụp nhiều hơn khung cảnh trong ảnh so với chụp tự sướng tiêu chuẩn. Nó ban đầu bị rò rỉ với tên gọi là Super Selfies, nhưng có vẻ như Google đã có một sự thay đổi cái gì đó và chọn lựa một tên gọi khác.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AF tự động theo dõi chủ thể là tính năng độc quyền của Pixel 3. Về cơ bản, nó sẽ theo dõi đối tượng trong chế độ xem sau khi người dùng lấy nét theo cách thủ công.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan