Featured, Tin mới

Ngắm Concept Volvo 360c đẳng cấp vượt thời gian

Ngắm Concept Volvo 360c đẳng cấp vượt thời gianVolvo có ý tưởng về một phương tiện di chuyển sạch, không dùng nhiên liệu hóa thạch và với sự êm ái, tiện nghi nhất có thể, nó vừa là không gian làm việc liên lạc, giải trí cũng như di chuyển quãng đường xa. Tất cả những yếu tố đó được Volvo sử dụng để tạo ra chiếc xe ý tưởng 360c tự hành mà bạn thấy bên dưới. Nếu nói đó là phòng khách và phòng làm việc di động thì cũng không sai.

Ngắm Concept Volvo 360c đẳng cấp vượt thời gian

Giám đốc chiến lược sản phẩm của Volvo mô tả 360c như một giường ngủ di động, có thể thay thế những chuyến bay chặng ngắn một cách êm ái, thoải mái và rất nhẹ nhàng. Nó có thể biến khoảng thời gian làm việc khi di chuyển trở nên năng suất hơn và hiệu quả, bao gồm sự kết nối và không gian như một phòng làm việc di động. Thêm nữa, nó cũng có thể trở thành phòng giải trí và phòng khách.

Ngắm Concept Volvo 360c đẳng cấp vượt thời gian2 Ngắm Concept Volvo 360c đẳng cấp vượt thời gian1

Volvo nghĩ rằng con người sẽ dần di chuyển ra xa trung tâm thành phố hơn và hàng ngày họ sẽ di chuyển vào thành phố làm việc. Đó là quãng thời gian mà họ cần tới những phương tiện như 360c, tự lái hoàn toàn, không gian làm việc/giải trí tiện nghi. Điều quan trọng nhất là bạn không cần phải quan tâm tới tình hình giao thông bên ngoài bởi chiếc xe tự lái ở mọi điều kiện giao thông.

Ngắm Concept Volvo 360c đẳng cấp vượt thời gian4 Ngắm Concept Volvo 360c đẳng cấp vượt thời gian3

Tương lai xa thì con người sẽ sử dụng xe tự hành nhiều hơn, họ chỉ ngồi lên và chọn đích đến mà thôi. Nhiều hãng cũng bắt đầu nghiên cứu về phương tiện taxi bay để vận chuyển người trong thành phố thay vì trên đường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan