Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Đã có điểm AnTuTu chip Apple A12 Bionic trên iPhone XS Max

Đã có điểm AnTuTu chip Apple A12 Bionic trên iPhone XS Maxcao khủng khiếpNhư đã biết, thế hệ iPhone 2018 của Apple được trang bị chip A12 Bionic 7nm mới tích hợp CPU 6 lõi, GPU 4 lõi và một bản cập nhật của mạng nơ-ron. Theo Apple, hiệu suất của chip A12 Bionic cải thiện 15% hiệu suất đồng thời tiết kiệm 40% mức tiêu thụ điện năng so với thế hệ trước.

có điểm AnTuTu chip Apple A12 Bionic trên iPhone Xs cao khủng khiếp

Hôm nay, AnTuTu vừa chính thức công bố số điểm benchmark của iPhone XS Max với kết quả đáng kinh ngạc. Theo đó, iPhone XS Max đã đạt số điểm lên tới 372,106 và cao nhất từ trước đến nay. Có thể thấy, hiệu suất của con chip A12 Bionic là vô cùng ấn tượng và duy trì được vị trí dẫn đầu của Apple trên hầu hết các bảng xếp hạng chuẩn như AnTuTu, GeekBench, GFXBench,…

có điểm AnTuTu chip Apple A12 Bionic trên iPhone Xs cao khủng khiếp1

Được biết, hiện tại smartphone Android có điểm benchmark tốt nhất trên AnTuTu là Xiaomi BlackShark với điểm là 292,887. Như vậy, với số điểm trên thì iPhone XS Max cao hơn đến 27% so với các mẫu điện thoại Android tốt nhất hiện tại. Tuy nhiên, rất có thể chip 7nm mới của Huawei và Qualcomm là Kirin 980/ Snapdragon 855 có thể thay đổi cục diện này trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]