Đánh giá điện Thoại, Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Tại sao iPhone XS Max giá cao ngất ngưởng?

Tại sao iPhone XS Max giá cao ngất ngưởng? Vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu bộ 3 iPhone chủ lực 2018 của họ là iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR. Nổi bật trong số đó là iPhone XS Max với rất nhiều điểm đặc biệt hoàn hảo. Bài viết này hãy cùng phân tích chiếc iPhone Xs Max để xem nó có gì đặc biệt.

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền

 

iPhone XS Max là mẫu iPhone lớn nhất từ trước đến nay:

Sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 9 cùng với iPhone XS, iPhone XS Max có màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay trong số những mẫu điện thoại của Apple. Nó có màn hình 6,5 inch với 1242 x 2688 pixel. So sánh với mẫu iPhone cũ là iPhone 8 Plus con số đó chỉ là 5,5 inch với 1080 x 1920 pixel đủ thấy iPhone XS Max lớn thế nào.

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền1

Với việc có màn hình lớn nổi bật sẽ giúp bạn thêm không gian trải nghiệm chơi game, xem video, lướt web, các dịch vụ ứng dụng khác… tốt hơn. iPhone XS Max hiện tại cũng là 1 trong những mẫu smartphone lớn nhất trên thị trường.

iPhone XS Max chắc chắn là mẫu iPhone nặng nhất:

iPhone XS Max nặng 7,34 ounce (208 gram) là chiếc iPhone nặng nhất từ trước đến nay. Nặng hơn 6 gram so với mẫu nặng thứ hai là iPhone 8 Plus (202 gram).

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền2

iPhone XS Max cũng nặng hơn một trong những đối thủ chính của nó Galaxy Note 9 (201 gram), dù thực tế rằng các thiết bị Samsung cao hơn và dày hơn một chút.

iPhone XS Max là mẫu iPhone có giá đắt nhất:

Có thể năm ngoái bạn bất ngờ với iPhone X có giá bán từ 1.000 USD thì năm nay con số đó ở iPhone XS Max còn tăng hơn. iPhone XS Max có giá bán lần lượt cho các phiên bản bộ nhớ là 1,099 USD (25,5 triệu đồng)/ 1,249 USD (29 triệu đồng)/ 1,449 USD (33,6 triệu đồng). Dự kiến, giá bán của iPhone Xs Max khi về Việt Nam sẽ từ 40 triệu đồng.

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền3

iPhone XS Max có hiệu nặng mạnh nhất trên thị trường hiện nay:

Về hiệu năng, iPhone Xs Max dễ dàng đánh bại các đối thủ Android khi được trang bị chip Apple A12 Bionic sáu nhân với kết quả AnTuTu thu được trên 360.000 điểm. Để dễ dàng hình dung so sánh khi so với đối thủ Xperia XZ dùng chip Snapdagon 845 kết quả benchmark AnTuTu thua xa ở mức 260.000 – 290.000 điểm. Galaxy Note 9 dùng chip Exynos 9810 còn kém hơn khi kiểm tra với AnTuTu chỉ đạt gần 250.000 điểm.

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền4

Điểm thử nghiệm trên Geekbench của iPhone XS Max cho kết quả đơn nhân là 4.813 điểm, cao hơn rất nhiều so với thế hệ cũ, trong khi điểm đa nhân chỉ cao hơn đôi chút, ở mức 10.266 điểm.

iPhone XS Max thay thế tên gọi cho dòng iPhone Plus:

Có nhiều dự đoán trước đây về tên gọi cho iPhone kích thước lớn mới là iPhone XS Plus tuy nhiên Apple lại lựa chọn cái tên iPhone XS Max cho nó. Như vậy, iPhone Xs Max đã mang đến một sự mới lạ, thay vì cách đặt tên iPhone Xs Plus nếu theo đúng truyền thống trước đây.

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền5

Có thể, Apple đặt cái tên iPhone Xs Max nhằm nhấn mạnh rằng đây là một chiếc iPhone cao cấp nhất.

iPhone Xs Max dung lượng pin tốt hơn trước:

Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ dung lượng pin của iPhone XS Max. Tuy nhiên, chắc chắn chúng sẽ phải có viên pin to hơn iPhone X năm ngoái mới có thể tải đủ màn hình cỡ lớn và chip xử lý mới, giúp kéo dài hơn 1,5 giờ so với iPhone X.

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền6

iPhone XS Max là 1 trong những mẫu iPhone đầu tiên có 2 SIM:

Như chúng ta đã biết, 1 trong những điểm mới nổi bật trên bộ 3 iPhone năm nay đó là hỗ trợ 2 SIM. Bao gồm một nano-SIM và một eSIM, được xếp chồng lên nhau trong cùng một khay SIM. Khác với Android tính năng 2 SIM trên iPhone 2018 mới hoàn toàn khác với 1 SIM chính và 1 eSIM (trừ thị trường Trung Quốc).

iPhone XS Max dù giá cao nhưng cũng đáng đồng tiền7

Việc hỗ trợ 2 SIM sẽ cho phép iPhone Xs, Xs Max và Xr hỗ trợ hai mạng di động cùng lúc. Điều này rất hữu ích đối với những người sở hữu hai số điện thoại.

Ngoài những điểm kể trên iPhone XS Max còn có rất nhiều điểm tuyệt vời khác như Face ID, RAM khủng 4GB, cameral đẹp, hiệu năng cao…

Với những điểm trên liệu bạn đã sẵn sàng để lựa chọn iPhone XS Max chưa?

Nguồn ftios.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan