Đánh giá xe, Featured, Tin mới, Xe máy

Đánh giá Mức tiêu hao nhiên liệu của Honda CB650F 2018

Đánh giá Mức tiêu hao nhiên liệu của Honda CB650F 2018

Mẫu xe Honda CB650F là chiếc moto được ra mắt vào tháng 5/2018. Mình đã mua và trải nghiệm xe được 2500 km và đi khá nhiều nơi như từ Sài Gòn đến Vũng Tàu, Đà Lạt, Đồng Nai. Chiếc CB650F này có giá bán tầm 250 triệu tại Showroom Honda tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với anh em mức tiêu thụ nhiên liệu của xe khi đi tour hoặc đi trong phố.

Đang tải Xe_Tinhte_CB650F_3.jpg…

Khi đi trong nội thành mà anh em đi chiếc CB650F thì sẽ có một số bất cập như kẹt xe, đường đông, ép vòng tua ở dải số thấp liên tục nên mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ khá là cao. Xe đổ đầy bình 17 lít xăng, mỗi lần ra cây xăng hét to “đầy bình” là cảm giác hơi bị oách đó anh em. Còn nói về mức hao xăng của xe khi chạy trong thành phố là khá hao, tầm 20km/lít xăng. Những lúc đường đông, kẹt xe, mình chạy ở dải số thấp và vòng tour cao thì mức độ hao xăng còn tăng lên nữa. Mỗi lần đi vào giờ cao điểm, xe vừa toả nhiệt nhiều với độ tiêu tốn nhiên liệu cao thì trong người không vui gì đâu anh em ạ.

nh giá Mức tiêu hao nhiên liệu của Honda CB650F

Mình chủ yếu mua chiếc Honda CB650F này để dành đi tour thôi chứ không phải là để đi trong phố. Lúc đi tour là lúc mà mình cảm thấy thoải mái với chiếc xe nhất. Độ tiêu thụ nhiên liệu không cao, tầm 25km/lít xăng. Như anh em thấy trong ảnh phía dưới, mình đang chạy ở vận tốc 90 km/h và mức tiêu thụ xăng là 3,9 lít/100km, có nghĩa là 1 lít xăng mình sẽ chạy được khoảng 25 km. Ở đường trường thì mình chạy 2 người rất thoải mái, tăng tốc, vượt xe khác. Có một số đoạn đường vắng mình có chạy lên tốc độ khá cao. Như mình nói thì lúc hao nhất vẫn là khi đi trong phố.

nh giá Mức tiêu hao nhiên liệu của Honda CB650F1

Mình đang chay tốc độ khá nhanh và đồng hồ báo 3,9 lít/100 k
Nguồn Tinhte vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan