Đánh giá điện Thoại, Featured, Tin mới

Rò rỉ hình ảnh mặt lưng Nokia 9 với cụm camera khác lạ

Rò rỉ hình ảnh mặt lưng Nokia 9 với cụm camera khác lạ Mới đây, trên mạng đang rò rỉ một bức ảnh được cho là của mẫu điện thoại cao cấp Nokia 9 với thiết lập cụm camera sau vô cùng kỳ quái, không đụng hàng

Nokia 9 ra mắt 2018

Mẫu điện thoại cao cấp Nokia 9 của HMD Global dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về nó. May mắn tay, một hình ảnh mới rò rỉ của thiết bị với cụm camera có thể nói là chưa từng xuất hiện trên bất kỳ thiết bị di động nào từ trước tới nay.

Rò rỉ hình ảnh mặt lưng Nokia 9 với cụm camera khác lạ

Rò rỉ hình ảnh mặt lưng Nokia 9 với cụm camera khác lạ

Nếu như hình ảnh dưới đây đúng là của Nokia 9, đây chắc chắn sẽ là mẫu điện thoại có thiết kế độc đáo nhất từ trước tới nay. Ở phía sau, nó có tới 6 thành phần cho máy ảnh, trong đó có 5 thành phần được sắp xếp theo bố cục hình lục giác, trong khi 1 thành phần còn lại được đặt ở chính giữa.

Nokia 9 có tới 6 thành phần cho máy ảnh độc đáo

Nhiều người tin rằng ba cảm biến phía dưới đều là những cảm biến của Carl Zeiss và đèn flash LED được đặt ở vị trí phía trên bên phải. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thực sự chức năng của cảm biến trên cùng và cảm biến ở vị trí trung tâm.

Rò rỉ hình ảnh mặt lưng Nokia 9 với cụm camera khác lạ1

Nokia 9 sẽ là thiết bị đầu tiên có tới 5 cảm biến máy ảnh được sắp xếp theo hình lục giác khuyết?

Ở các khía cạnh khác, Nokia 9 có mặt sau được làm bằng kính thông thường. Thương hiệu Android One được đặt ở phía dưới cho biết thiết bị này sẽ sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie gốc. Ngoài ra, không thấy sự xuất hiện của máy quét vân tay ở phía sau có thể là một dấu hiệu cho rằng Nokia 9 sẽ có máy quét vân tay nhúng dưới màn hình.

Di Động Việt

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan