Isuzu D-Max thế hệ mới ra mắt 2019

Mới đây, thế hệ D-Max thứ 3 đã được phát hiện đang chạy thử tại miền băng tuyết xứ Scandinavia. Dù D-Max mới được ngụy trang gần như toàn bộ bằng lớp vải đen bên ngoài, vẫn có thể nhận ra chiếc bán tải đã được cải tiến khá đáng kể về thiết kế ở cả đầu, đuôi và thậm chí là cả nội thất.

Thiết kế lưới tản nhiệt trước lớn hơn hẳn phiên bản hiện tại và tạo nên bộ mặt ấn tượng, cá tính hơn cho D-Max. Đèn pha mang thiết kế mới tích hợp dải đèn LED ban ngày. Đèn hậu phía sau giữ lại thiết kế dạng dọc nhưng họa tiết đèn cũng được thay đổi. Cản trước/sau chọn cách tiếp cận gai góc, cơ bắp hơn.

danh gia xe isuzu d max 2020 gia isuzu d max bao nhieu

Cửa sau nhìn có vẻ dài hơn, theo đó nhiều khả năng cao là không gian cabin đã được cải thiện. Chuyển sang phiên bản mới nhưng xe vẫn sẽ sử dụng 3 cấu hình là cabin đơn, đôi và cabin kéo dài.

danh gia xe isuzu d max 2020 gia isuzu d max bao nhieu1

Động cơ xe tại châu Âu hứa hẹn vẫn là bản diesel 1.9L tăng áp 4 xy-lanh 161 mã lực, 360 Nm mô-men xoắn trong khi khách hàng tại châu Á, Nam Phi và Australia sử dụng loại 3.0L 4 xy-lanh diesel cải tiến từ thế hệ cũ với công suất cao hơn đôi chút.
danh gia xe isuzu d max 2020 gia isuzu d max bao nhieu2

Isuzu D-Max 2020 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, khung gầm xe sẽ là nền tảng cho Mazda phát triển BT-50 mới theo thỏa thuận của 2 hãng đạt được vào năm 201