Featured, Tin mới

2019 Suzuki Hayabusa: Bước ngoặt đại tu gia đình thần gió

2019 Suzuki Hayabusa: Bước ngoặt đại tu gia đình thần gió Hayabus vốn là một trong những gương mặt tiêu biểu đại diện phân khúc Superbike siêu tốc, một huyền thoại chiếm lĩnh ngôi “vua tốc độ” thuở bấy giờ, tuy nhiên sau khi hàng loạt những gương mặt thế hệ sau đã vượt sức mạnh của Hayabusa, và rồi Suzuki Hayabusa hoàn toàn mới 2019 sẽ nỗ lực mạnh mẽ để giành lại ngôi vị “thần gió” trong làng xe hai bánh. Giờ hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu Superbike siêu tốc này sau loạt nâng cấp tiêu biểu.

Suzuki Hayabusa 2019
Suzuki Hayabusa vẻ đẹp tráng lệ từ thân hình đồ sộ.

Suzuki Hayabusa 20191
Đầu xe khắc họa hình dáng một cổ máy sinh ra nhấn mạnh vào tiêu chí khí động học làm chuẩn hiển thị 2 khe hút gió khá lớn 2 bên, đề cao khả năng đó, chiếc xe còn được trang bị thêm kính chắn gió Magical Racing với lớp tráng gương chuyển màu khá thú vị.

Suzuki Hayabusa 20192
Tuy là Superbike siêu tốc nhưng xét về trang bị thì chỉ ở mức ‘đủ dùng’ cho nên chủ sở hữu đã thay đổi không ít phụ kiện hàng hiệu để nâng cao công suất cho chiếc xe.

Suzuki Hayabusa 20193
Cụ thể như sửa đổi bộ cùm côn dầu và phanh Brembo , trung tâm tay lái còn được trang bị thêm trợ lực HyperPro RSC, thay thế cho trợ lực tiêu chuẩn được xem là không đủ sức kiềm sức mạnh của cổ máy này. Ngoài ra trên bình xăng đồ sộ còn được ngụy trang bộ ốp Carbon clever wolf.

Suzuki Hayabusa 20194
Phân bổ hệ thống phanh được tốt hơn với bộ phanh đĩa Brembo M4 kết hợp với dây dầu Earl’s chịu áp lực cao.

Suzuki Hayabusa 20195
Ngoài ra hệ thống gác chân và sang số cũng được sưa đổi bộ số gãy RSV Racing nhằm tăng tính linh hoạt và độ thẩm mỹ.

Suzuki Hayabusa 20197
Hayabusa trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.340 phân khối, công suất 173 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Sức mạnh của nó còn được thể hiện qua cặp súng Akrapovic Carbon với thiết kế đồ sộ 2 bên thân xe.

Suzuki Hayabusa 20198

Tuy với thân hình cục mịch nhưng ẩn chứa bên trong là sức mạnh tiềm tàng của huyền thoại nhà Suzuki.​

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]