Đánh giá xe, Featured, Tin mới

Xem trước Toyota Corolla Altis 2019 sắp ra mắt

Xem trước Toyota Corolla Altis 2019 sắp ra mắt Toyota Corolla Altis 2019 sẽ “lột xác” hoàn toàn với thiết kế và động cơ mới, đi kèm nhiều trang bị tính năng đáng giá.

Xem trước Toyota Corolla Altis 2019 sắp ra mắt

Toyota Corolla Altis 2019 sắp ra mắt

Toyota vừa lên tiếng xác nhận rằng thế hệ kế tiếp của dòng xe sedan Corolla Altis sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Châu Âu vào đầu năm 2019. Mặc dù vậy, thời điểm hiện tại, hình ảnh về mẫu xe này đã được Nhà thiết kế của IAB’s – Shoeb Kalania công bố thộng qua một bản phác thảo.

Thiết kế Toyota Corolla Altis 2019

Theo đó, phiên bản Toyota Corolla Altis 2020 sẽ thay đổi hoàn toàn với thiết kế mới trẻ trung và năng động hơn. Chưa hết, việc ứng dụng nền tảng TNGA (Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota), giúp Altis mới có phần góc cạnh và mạnh mẽ hơn so với bản hiện hành. Ngoài ra, với nền tảng mới, xe được thiếp kế hạ thấp trọng tâm hơn, phần thân xe được mở rộng, không chỉ tôn lên phong cách thể thao và còn giúp không gian bên trong ca-bin được cơi nới, rộng rãi hơn.

Xem trước Toyota Corolla Altis 2019 sắp ra mắt1

Ngoài ra, những điểm mới trên mẫu sedan này chính là đèn pha LED mỏng có hình chữ J, bộ mâm hợp kim 18-inch cùng đèn LED, đuôi xe cùng với ống kính khuếch tán bên trong xe.

Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 2019 vê động cơ

Về khả năng vận hành, Toyota đã trang bị động cơ xăng M20A-FKS 2.0 lít hút khí tự nhiên cho  công suất 169 mã lực, kết hợp với hộp số tay 6 hoặc CVT. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thêm tùy chọn động cơ xăng 8NR-FTS 1.2 lít cho công suất 116 mã lực kết hợp với CVT. Riêng với phiên bản hatchback và các bản cao, Toyota cung cấp hệ thống động cơ lai với sự kết hợp của một động cơ điện 1.8 lít,i công suất 120 mã lực và một động cơ xăng 1.8 lít cho công suất 178 mã lực.

Đáng chú ý, hiện Toyota vẫn chưa có kế hoạch ra mắt phiên bản Corolla Altis mới sử dụng động cơ diesel.

Hoàng Quân otos vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan