Đánh giá xe, Featured, Tin mới

Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới

Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới Toyota vừa giới thiệu phiên bản Yaris GR Sport với hàng loạt nâng cấp về ngoại hình và hiệu năng nhằm đem đến những trải nghiệm thể thao hơn cho người mua. Đây được cho là phiên bản bình dân hơn, lấy cảm hứng từ dòng xe có số lượng giới hạn Toyota Yaris GRMN.

Toyota Yaris RS Sport 2019 có gì mới

Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới
Tuy không được nâng cấp toàn bộ “từ trong ra ngoài” như dòng hatchback “limited-edition” Toyota Yaris GRMN nổi tiếng nhưng Yaris GR Sport cũng sở hữu nhiều trang bị đáng giá nhằm tăng cảm giác lái. Trong thông cáo của mình, hãng xe Nhật nâng cấp toàn diện từ hệ thống treo, chống lật đến bộ lốp mới cho bản GR Sport.

Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới2 Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới1

Như đã đề cập, Toyota sẽ không cải tạo xe toàn diện như các mẫu GRMN. Hãng này tập trung cải thiện vào hệ thống treo của xe. Nâng cấp sẽ bao gồm giảm xóc Sachs Performance, thanh chống lật cứng hơn. Những nâng cấp thêm nhằm khiến phiên bản GR Sport thấp hơn bản tiêu chuẩn khoảng 11 mm.
Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới4 Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới3
Toyota cũng trang bị cho xe bộ mâm hợp kim đen 17 inch. Đi cùng là bộ lốp Bridgestone Potenza RE50 thể thao hơn. Phần nóc xe màu đen và cánh gió đuôi đen nối dài. Màu đen bóng này tiếp tục xuất hiện ở chụp gương chiếu hậu, viền đèn sương mù, lưới tản nhiệt và ở một số chi tiết nội thất.

Đánh giá xe Toyota Yaris 2019 vê động cơ

Không giống như phiên bản GRMN 3 cửa được trang bị động cơ siêu nạp 1.8 L, phiên bản 5 cửa GR Sport chỉ sở hữu động cơ hybrid 1.5 L.

Toyota Yaris 2019 bản thê thao RS Sport giá bao nhiêu có gì mới5
GIÁ XE Toyota Yaris 2019 RS Sport

Mẫu xe Toyota Yaris GR Sport sẽ được ra mắt rộng rãi với công chúng vào ngày 2/10 tới ở triển lãm ô tô Paris Motor Show. Người tiêu dùng cũng sẽ không phải chờ lâu khi Yaris GR Sport cũng hứa hẹn mở bán chính thức vào cuối năm 2018.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan