Tin công nghệ, Tin mới

Darkest Dungeon Announcer Dota 2 đã được cập nhật

Darkest Dungeon Announcer Dota 2 đã được cập nhật  Trong sự hợp tác giữa Valve và diễn viên lồng tiếng Wayne June để thực hiện gói Darkest Dungeon Announcer Dota 2 thì nay nó đã được phát hành và đã được bán.

Darkest Dungeon Announcer Dota 2 đã được cập nhật

Hôm qua trên Twitter của diễn viên lồng tiếng Wayne June đã đăng và xác nhận rằng gói Darkest Dungeon Announcer Dota 2 đã được phát hành.

Theo thông tin thì gói Darkest Dungeon Announcer Dota 2 sẽ có 715 dòng thoại với những đặc trưng mà không gói Announcer nào có.

Gói Announcer lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 năm 2017 khi Wayne June đã xác nhận trên Twitter của anh ấy rằng Darkest Dungeon Announcer Dota 2 sẽ đến vào tháng 6. Nhưng sau hơn 1 năm trì hoãn thì cuối cùng Darkest Dungeon Announcer Dota 2 đã có mặt trên Steam với giá 9.99 USD.

Darkest Dungeon Announcer Dota 2 đã được cập nhật1

Chắc hẳn mọi người còn nhớ gói Gabe Newell Announcer hài hước được phát hành sau khi TI8 diễn ra một ngày, Gabe Newell Announcer sẽ có trong Battle Pass với giá 10 USD. Nhưng với gói Darkest Dungeon Announcer này sẽ khiến bạn đôi khi phải lạnh sống lưng với những lời thoại có phần rùng rợn.

https://youtu.be/WWeNweDu-dw

Các bạn còn đợi gì nữa mà không nhanh chân trải nghiệm gói Darkest Dungeon Announcer rùng rợn và hòa mình vào thế giới kỳ bí Dota 2 để tăng thêm phần kịch tính.

Theo exp gg vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]