Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Bphone 3 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? Thông tin cấu hình đầu tiên

Bphone 3 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? Thông tin cấu hình đầu tiên Dự kiến, Bphone 3 sẽ chính thức trình làng vào ngày 10/10 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Thủ Đô Hà Nội. Mới đây, những thông số cấu hình và giá bán của sản phẩm bất ngờ được tiết lộ.

Thông tin  cấu hình điện thoại Bphone 3

Mọi thông số cấu hình quan trọng và giá bán của Bphone 3 đã được chia sẻ rất chi tiết. Mời bạn xem thông tin sau đây nhé!

Cụ thể, Vlogger công nghệ Trương Ngọc Dương đã chia sẻ rằng anh đã cầm trên tay trải nghiệm Bphone 3 và biết thông tin quan trọng về giá bán. Không lâu sau đó thì clip này đã bị gỡ và may mắn mình đã chụp màn hình được thông tin quan trọng.

Bphone 3 giá bao nhiêu khi nào ra mắt

Theo đó, Bphone 3 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6 inch tràn đáy nhưng viền trên còn hơi dày, tỉ lệ 18:9 có độ phân giải 2.160×1.080 px.

Bphone 3 giá bao nhiêu khi nào ra mắt1

Cung cấp sức mạnh phần cứng cho máy là bộ vi xử lý Snapdragon 636, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong và cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Được biết, Bphone 3 sẽ sử dụng thao tác bằng cử chỉ như trên iPhone X.

Bphone 3 giá bao nhiêu khi nào ra mắt2

Ngoài ra, máy còn được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.000 mAh, chip giải mã âm thanh DAC rời và chuẩn kháng bụi, nước có thể là IP67 và BKAV sẽ tung ra thêm phiên bản sử dụng chip Snapdragon 660.

Bphone 3 giá bao nhiêu khi nào ra mắt3

Về hệ thống camera, thiết bị sửu dụng camera selfie độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/2.0 và camera sau có ống kính đơn 12 MP khẩu độ f/1.8.

Bphone 3 giá bao nhiêu khi nào ra mắt4

GIÁ BÁN Bphone 3

Quan trọng nhất, thông tin chia sẻ rằng Bphone 3 sẽ có giá bán 6.99 triệu cho phiên bản chạy chip Snapdragon 636. Bạn đánh giá như thế nào về mức giá này, cùng chia sẻ ý kiến ngay bên dưới nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]