Featured

Điện Thoại Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã có giá bán và Thông tin cấu hình

Điện Thoại Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã có giá bán và Thông tin cấu hình Ngay tại thời điểm cận kề ngày ra mắt, chiếc Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã lộ những thông tin chi tiết về cấu hình cũng như mức giá bán, cho thấy nó sẽ là đối thủ đáng gờm ở phân khúc tầm trung trong thời gian tới.

 Điện Thoại Bphone 3 và Bphone 3 Pro thông tin giá bán

Chiếc Bphone 3 sẽ được trang bị con chip tầm trung Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB. Chiếc smartphone của Bkav sở hữu camera đơn ở cả phía trước và phía sau. Tuy nhiên người dùng cũng sẽ không phải lo lắng nhiều khi nó vẫn sẽ được hỗ trợ tính năng chụp ảnh xóa phông bằng phần mềm nhờ hỗ trợ của thuật toán DeepLab đến từ Google. Cảm biến vân tay của nó được đặt ở mặt lưng, ngay phía trên logo B đặc trưng của các dòng Bphone.

iện Thoại Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã có giá bán và Thông tin cấu hìnhMức giá bán Bphone 3 và Bphone 3 Pro sẽ là 6.99 triệu và 9.99 triệu đồng

Ngoài ra, Bphone 3 cũng sở hữu một màn hình tràn đáy Full HD+, với phần viền 2 cạnh và viền dưới mỏng nhờ việc lược bỏ phím Home vật lý. Có thể thấy, Bkav đã rất biết nắm bắt xu hướng của thị trường smartphone khi tạo ra thiết kế màn hình tràn đáy giống iPhone X, nhưng vẫn có đặc trưng của riêng mình khi không chạy theo xu hướng tai thỏ.

Mức giá bán của Bphone 3 sẽ là 6 triệu 990 nghìn, tức là mức giá tốt hơn khá nhiều so với người tiền nhiệm Bphone 2 (9.8 triệu đồng). Với cấu hình và mức giá bán như vậy, nó hoàn toàn có thể trở thành một đối thủ vô cùng đáng gờm ở phân khúc tầm trung trong thời gian tới.

Ngoài phiên bản thường ở mức giá tầm trung, Bphone 3 Pro sẽ là một phiên bản cận cao cấp với sự nâng cấp tuyệt vời về cấu hình cũng như những tính năng. Nó sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, cùng với đó là RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB. Bphone 3 Pro sẽ hỗ trợ chuẩn chống nước IP68, hỗ trợ 2 SIM và camera sau 12MP với khẩu độ lên tới 1.8. Mức giá bán của phiên bản Pro sẽ là 9.9 triệu đồng.

Thông số cụ thể của Bphone

 

iện Thoại Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã có giá bán và Thông tin cấu hình13 Pro cho thấy đây sẽ là một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp rất đáng để chờ đợi

Chiếc Bphone 3 và Bphone 3 Pro sẽ được chính thức tung ra vào 9h30 ngày 10/10 tới. Hãy cùng đón chờ những điều thú vị mà Bkav sẽ đem đến trong buổi lễ ra mắt ngày mai.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]