Bảng giá xe Yamaha, Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Top 10 Yamaha Exciter 135 độ đẹp và độc 2020

Top 10 Yamaha Exciter 135 độ đồ chơi lên đời đẹp và độc Không chỉ đơn giản là chiếc Exciter 135 5s được dọn kiểng làm biết bao anh em chơi xe mê mệt, mà những chiếc xe  Exciter 135 độ dưới đây đã được biến tấu lại theo phong cách hầm hố hơn to lớn hơn với dàn chân được lấy từ dòng xe PKL mà biết bao chàng trai yêu thích.


Top 10 Yamaha Exciter 135 độ đẹp và độc 2020

Nhắc đến X1r anh em đam mê Exciter 135 không ai không biết đến. Dù chiếc xe không được nhập trực tiếp về Việt Nam nhưng anh em chơi xe vẫn chấp nhận bỏ ra số tiền khá cao để order dàn áo về để chế lên các đời Exciter 135 nằm thỏa mãn đam mê của mình.

Mãn nhãn với Exciter 135 độ dàn áo cực ngầu


1.Exciter 135 độ dàn áo cực ngầu

Chiếc xe thuộc dòng Exciter 135 4s côn tự động đây là một điểm khá thú vị khi chủ dọn lên thành X1r – Vì thông thường các bản độ thường lựa chọn dòng Ex có côn tay để mô phỏng giống hơn nguyên bản góc từ Yamaha Thái Lan – Chiếc xe đang được khoác một áo trắng cùng với phong cách đem mang đậm phong thái của dòng Crypton x 135 của Hy Lạp.

Mãn nhãn với Exciter 135 độ dàn áo cực ngầu1
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chiếc xe đã được hạ từ mâm hợp kim nguyên bản xuống thành bánh căm và điểm nhấn là bộ niềng nhôm giúp trọng lượng xe nhẹ nhàng hơn để chiến mã di chuyển linh hoạt hơn trong nội thành . Sử dụng bánh căm sẽ cho xe khả năng lướt gió tốt hơn khi vì nhược điểm sử dụng vỏ có ruột nên không may cán vào đinh sẽ bể bánh xe ngay rất phiền khi đang di chuyển trên quốc lộ.

Mãn nhãn với Exciter 135 độ dàn áo cực ngầu2
Dàn chân sau được gia cố bằng phuộc Redleo bình dầu rời được mod lại tem Ohlins và vị trí bình dầu được bắt trực tiếp vào dàn áo của xe nhìn khá liền lạc , gọn gàng lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách thẩm mỹ nhấn – Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó khi bắt sát như vậy nhựng chi tiết nhỏ nhà áo rất dễ bị trầy và khó vệ sinh mỗi lần rửa xe.Nhìn thì rất đơn giản nhưng để chế dàn áo X1r lên các sườn Ex là một vấn đề khá lớn ngoài việc chuyển đổi dây điện vì chóa đèn nắm bên dưới và có tận 2 bóng ra thì phần các pát dàn áo cũng phải được cắt bỏ canh chỉnh và chấm hàn lại theo đúng lỗ của dàn áo rất phức tạp và mất nhiều thời gian.


2.Exciter 135 độ  với dàn chân từ xe PKL.

Không chỉ đơn giản là chiếc Exciter 135 5s được dọn kiểng làm biết bao anh em chơi xe mê mệt, mà chiếc xe độ dưới đây đã được biến tấu lại theo phong cách hầm hố hơn to lớn hơn với dàn chân được lấy từ dòng xe PKL mà biết bao chàng trai yêu thích.
top 10 yamaha exciter do man nhan voi exciter 135 do dep 2019
Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân cướp từ xe PKLtop 10 yamaha exciter do man nhan voi exciter 135 do dep 20191
Phần đầu xe độ lấy cảm hứng từ dòng tay ga Luvias, đem lại cho chiếc xe sự hầm hố và ấn tượng hơn. Tuy nhiên độ như vậy phải bỏ đi phần chóa đèn nguyên bản, nên chủ xe đã tận dụng cặp led L4 được bắt ngay chân phuộc làm ánh sáng chính cho chiếc xe khi về đêm. Mặt nạ được chế mũ là phần mặt nạ của Jupiter với điểm nhấn là bóng đèn demi hình giọt nước tựa như một chiếc Yamaha R6top 10 yamaha exciter do man nhan voi exciter 135 do dep 20192
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chủ xe đã đặt CNC phần chảng 3 riêng để lắp cặp phuộc Upside down, đi kèm cùng phần chân phuộc to lớn để bắt cùng một lúc hai heo dầu 2 bên càng làm cho chiếc xe thêm phần hầm hố. Bộ mâm Asio trước phải chế cháo lại rất nhiều để bắt được hai đĩa như những gì ta đang thấy trong hình.top 10 yamaha exciter do man nhan voi exciter 135 do dep 20193
Phần lốc máy trong suốt được mod và mô phỏng lại dựa trên các dòng xe PKL của nhà Ducati thường hay sử dụng, sử dụng pô Mivv kết hợp cùng cổ Titan hơi thở uy lực và ngoại hình đẹp hơn rất nhiều. Thay đổi tư thế người ngồi bằng bộ số gãy đơn CNC giúp tư thế người điều khiển cao hơn cho khả năng vào cua tốt hơn.top 10 yamaha exciter do man nhan voi exciter 135 do dep 20194
Dàn chân đang sử dụng gấp R6 với ngoại hình cực kì cơ bắp, chính vì thế mà việc chế cháo vô cùng phức tạp, vừa đảm bảo đúng kỹ thuật cứng cáp mà còn phải làm sao cho phần gắp bánh nằm ngay giữa trọng tâm xe để không bị sàng lắc gây nguy hiểm khi chạy tốc độ cao.

3.Exciter 135 độ phong cách 2020

Có thể thấy những dòng Yamaha Exciter 135 ngày xưa hiện đang được xem là trào lưu trong giới chơi xe hiện nay khi nhiều biker trong nước đã và đang tìm kiếm mẫu xe này để dọn lại theo sở thích riêng của họ.
Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An
Exciter 135 độ

Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An - 3
Chiếc xe độ còn được trang bị đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Exciter 135 4 số và Sirius sử dụng, với nhiều tính năng đo đạt và màu sắc đẹp hơn đồng hồ zin khá nhiều. Hai bên còn có cùm công tắc NVX đã quen thuộc với nhiều anh em chơi xe yamaha hiện nay.

Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An - 4
Góc ảnh tiếp theo là tay thắng Brembo RCS phiên bản corsa corta có giá thành hơn 5 triệu đồng đây là món đồ chơi được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe PKL và một vài bản độ phân khối nhỏ chịu chi.

Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An - 5
Phía tay côn là phiên bản Brembo Billet mang giá trị hơn 5 triệu đồng một tay, tuy nhiên do phần chân chụp vào ghi đông phía sau rất khó thay thế để lắp kính và không được trang bị chế độ tinh chỉnh biên độ tay thắng nên dòng tay côn này khá ít tay chơi xe sử dụng.

Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An - 6
Chủ xe vẫn giữ nguyên bánh căm, nhưng đã thay niềng sắt nguyên bản bằng niềng nhôm đen. Hệ thống phanh đĩa trước của chiếc xe cũng được nâng cấp triệt để với heo Frando 2pis đối xứng cùng đĩa RR Racing 220mm lòng đen cứng cáp.

Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An - 7
Tiếp theo là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời mang chiều cao 203mm phù hợp với 2 đời Exciter 135 sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào.

Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An - 8Exciter 135 hoa than Cryton cua dan choi Long An - 9
Là một chiếc xe vốn chỉ sử dụng phanh đùm sau nên để độ lên phanh đĩa chủ xe đã phải chi ra một số tiền tương đối lớn để mua heo dầu Frando 2 pis đối xứng kèm theo đó là một pen đạp Brembo đi kèm pat CNC đặt pen đạp nằm ngang trông rất gọn gàng phía bên ngoài, vừa thẩm mỹ lại không cần phải cắt hàn bất kì chi tiết nào trên khung sườn zin.

2banh vn/Hình ảnh của Nguyễn Thanh Nam – NTN Design

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan