Tin mới

Honda Future 125 độ không đụng hàng

Honda Future 125 độ không đụng hàng Future 125 là mẫu xe khi nhắc đến sẽ khiến người xem thích thú ngay về động cơ mạnh mẽ & êm ái, không chỉ được người tiêu dùng mà con chiến mã này đã được các biker độ lại với những tác phẩm từ giản đơn cho đến hầm hố, cụ thể hơn thì chúng ta cùng xem qua chiếc Future 125 độ kiểng bên dưới đây.

Honda Future 125 độ không đụng hàng
Honda Future 125 độ không đụng hàng

Honda Future 125 độ không đụng hàng1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó không có gì thay đổi quá nhiều, vẫn là màu sơn zin thể hiện sự trẻ trung, tuy nhiên điểm nhấn của em nó là 1 vài chi tiết thay đổi bằng việc gác lên xe những món đồ chơi kiểng quen thuộc vừa mang lại sự hiện đại mà còn cải thiện hiệu năng rõ rệt.

Honda Future 125 độ không đụng hàng2
2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống không cần thiết với gù dẹp Titan cực đẹp.

Honda Future 125 độ không đụng hàng3
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị Koso Mini 3 hiển thị các chức năng tiện ích như báo giờ, nhiệt độ, Volt… đi kèm đó là pas nhôm CNC nối ra để gắn led trợ sáng L4, xé tan màn đêm khi di chuyển ở những cung đường tối, rất cần thiết cho anh em thích đi phượt. Toàn bộ chi tiết đều được cố định bằng loạt ốc Proti.

Honda Future 125 độ không đụng hàng4
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Galfer. Việc độ heo Brembo không chỉ là làm kiểng mà nó còn cải thiện hiệu năng thực thụ, giúp ta xử lí phanh ổn định hơn.

Honda Future 125 độ không đụng hàng5Honda Future 125 độ không đụng hàng6
Nấu như lốc nồi tạo điểm nhấn với ty thăm nhớt Titan thì lốc máy là ốc mâm lửa Titan mẫu Salaya cực đẹp.

Honda Future 125 độ không đụng hàng7
Đâu cần phải thay đổi quá nhiều mới gọi là đẹp, chỉ giản đơn thế thôi đã thu hút nhiều ánh nhìn rồi.

Ảnh: Hoài Hi /2banh vn