Siêu xe độ xe, Tin mới

Honda Future 125 độ không đụng hàng

Honda Future 125 độ không đụng hàng Future 125 là mẫu xe khi nhắc đến sẽ khiến người xem thích thú ngay về động cơ mạnh mẽ & êm ái, không chỉ được người tiêu dùng mà con chiến mã này đã được các biker độ lại với những tác phẩm từ giản đơn cho đến hầm hố, cụ thể hơn thì chúng ta cùng xem qua chiếc Future 125 độ kiểng bên dưới đây.


Future 125 vốn là một dòng xe được hãng Honda hướng tới giành cho người già nhưng thời gian gần đây đang được giới trẻ tìm mua. Mục đích của phong trào này là khi mua về, các bạn trẻ sẽ nâng cấp những trang bị giá trị vào chiếc xe. Phong trào này nổ ra ở Thái Lan nhưng thời gian gần đây đang được các bạn trẻ nhiệt liệt hưởng ứng.

Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 3

Đập vào mắt chúng ta đầu tiên là dàn chan vô cùng cứng cáp, yếu tố chính của sự cứng cỏi của dàn chân này là niềng Excel đen đơn giản nhưng khi lên xe cực kì đẹp. Đĩa thắng của xe này là một đĩa thắng mà đang được cộng đồng anh em chơi xe vô cùng ưa chuộng đó chính là đĩa Brembo Oversize.

Để bắt đĩa này vào đùm xe thì ta phải cnc một cái thớt lòng, mình nhận thấy thớt lòng này đã được nhuộm đen làm nổi bật những con ốc titan vô cùng sặc sỡ ở trên dàn chân trước. Giúp tối ưu lực thắng của xe thì chiếc xe đã được trang bị một con heo Frando, với việc mọi người đang trưng dụng dòng heo Brembo thì việc trang bị heo Frando sẽ làm chiếc xe trông độc đáo hơn.

Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 4Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 5

Ở góc ảnh này ta có thể nhận ra ngay sự xuất hiện của cùm RCS 19 để truyền lục thắng cho con heo Frando trước, chủ xe đã không sử dụng bình dầu để làm phần đầu của xe trông gọn gàng hơn và thay vào đó một ống xăng Mỹ để chứa dầu thắng.

Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 6
Ở góc ảnh này ta có thể biết được cùm zin đã được thay thế bằng cùm ga Domino giúp rút ngắn hành trình ga xuống đáng kể, tối ưu nước đề ba !
Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 7
Để thêm phần điểm nhấn cho phần máy thì chủ xe đã trang bị một cổ pô titan. Với chất liệu titan này thì tuỳ theo vị trí nóng của xe, titan sẽ lên màu vô cùng sặc sỡ.
Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 8

Một chi tiết nhỏ nhưng chủ xe cũng đã rất chăm chút dó là gác chân Ducati, gác chân này theo cái nhìn của mình thì vô cùng thẩm mỹ khi trang bị lên chiếc xe này !

Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 9

Để đảm bảo xe sẽ êm ái trên từng chặng đường mình đi qua thì chiếc xe được trang bị một cặp phuộc Ohlins bình dầu rời, cặp phuộc này ngoài hiệu năng nhún nhảy êm ái nó còn có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nhưng khi trang bị cặp phuộc này thì sẽ phải hi sinh chút ít dàn áo, mục đích là vừa vặn với bình dầu phuộc để trong quá trình nhún nhảy không bị cạ cấn.


Honda Future 125 độ không đụng hàng

Honda Future 125 độ không đụng hàng1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó không có gì thay đổi quá nhiều, vẫn là màu sơn zin thể hiện sự trẻ trung, tuy nhiên điểm nhấn của em nó là 1 vài chi tiết thay đổi bằng việc gác lên xe những món đồ chơi kiểng quen thuộc vừa mang lại sự hiện đại mà còn cải thiện hiệu năng rõ rệt.

Honda Future 125 độ không đụng hàng2
2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống không cần thiết với gù dẹp Titan cực đẹp.

Honda Future 125 độ không đụng hàng3
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị Koso Mini 3 hiển thị các chức năng tiện ích như báo giờ, nhiệt độ, Volt… đi kèm đó là pas nhôm CNC nối ra để gắn led trợ sáng L4, xé tan màn đêm khi di chuyển ở những cung đường tối, rất cần thiết cho anh em thích đi phượt. Toàn bộ chi tiết đều được cố định bằng loạt ốc Proti.

Honda Future 125 độ không đụng hàng4
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Galfer. Việc độ heo Brembo không chỉ là làm kiểng mà nó còn cải thiện hiệu năng thực thụ, giúp ta xử lí phanh ổn định hơn.

Honda Future 125 độ không đụng hàng5Honda Future 125 độ không đụng hàng6
Nấu như lốc nồi tạo điểm nhấn với ty thăm nhớt Titan thì lốc máy là ốc mâm lửa Titan mẫu Salaya cực đẹp.

Honda Future 125 độ không đụng hàng7
Đâu cần phải thay đổi quá nhiều mới gọi là đẹp, chỉ giản đơn thế thôi đã thu hút nhiều ánh nhìn rồi.

Ảnh: Hoài Hi /2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan