Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp

Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp

Sau một thời gian sử dụng nhận thấy Future 125 còn nhiều thiết sót và cần được thay thế và khắc phục. Chính vì thế mà chủ xe đã chi ra một số tiền không hề nhỏ để dọn lại tổng thể dàn chân bằng những món đồ chơi cực đắt tiền.

Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp

Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ giúp đầu xe ổn định khắc phục tình trạng sàng lắc thông qua 24 nấc chỉnh nặng nhẹ phù hợp cho từ nhu cầu sử dụng mà ta để ở nấc bao nhiêu – Vì là được chế thêm nên ngoài đảm bảo khả năng vận hành ra còn phải đảm bảo độ thẩm mỹ cho xe. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp1
Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản mới nhất được nâng cấp từ dòng RCS19 cũ cho lực phanh nhẹ nhàng dịu dàng hơn cũng như có ngoại hình góc cạnh hơn rất nhiều – Bên cạnh là cùm tăng Domino giúp xe được rút ngắn dây ga đề ba nhanh hơn rất nhiều lần.

Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp2

Dàn chân được trang bị dây dầu Earl’s được bấm rất nhiều ngắt dầu CNC đồ chơi ước tính sợi này phải hơn 3 triệu đồng chứ không hề rẻ kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis và đĩa Brembo oro ở dàn chân trước tất cả đồ chơi được kết nối với xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng nhôm phay. Tạo màu xung quanh bằng loạt ốc Salaya của Thái Lan

Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp3
Dàn chân sau được cố định bằng phuộc Ohlins bình dầu rời có kích thước quá khỗ với dàn áo zin, vì vậy chủ xe phải khoét rộng một tí để có thêm không gian cho phuộc nhún nhảy hạn chế tối đa tình trạng cạ phuộc làm trầy xuống cấp mất giá trị sản phẩm. Gác chân sau được phay góc cạnh nhìn rất ấn tượng và hầm hố.

Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp4 Future 125 Fi độ đẳng cấp với loạt đồ chơi cao cấp5
Khoe dáng trong chiều đầy nắng gió và lạ nhất là có thêm cầu vòng.

Theo 2banh vn /Hình ảnh của Thiện TBT

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]