Đánh giá điện Thoại, Featured

Soi Samsung Galaxy J6 Prime sắp ra mắt

Soi Samsung Galaxy J6 Prime sắp ra mắt Cách đây không lâu, một báo cáo xuất hiện cho biết Samsung sẽ sớm ra mắt một biến thể của Galaxy J6 mới, mang trong mình số model SM-J610F. Bây giờ, điện thoại này đã nhận được chứng nhận từ cơ quan FCC và được danh sách xác nhận sẽ có tên gọi là Galaxy J6 Prime.

Galaxy J6 Prime

Galaxy J6 được trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos 7870, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin có dung lượng 3000 mAh và cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng…

Soi Samsung Galaxy J6 Prime sắp ra mắt1

Theo trang Sammobile, ảnh chụp được cung cấp trong các tài liệu FCC xác nhận rằng thiết bị này sẽ được gọi là Galaxy J6 Prime khi nó được phát hành. Bên cạnh đó, dù chứng nhận ngày hôm nay không cung cấp chi tiết cụ thể về điện thoại này nhưng sự xuất hiện của nó ở Hoa kỳ chứng tỏ nó đã sẵn sàng ra mắt thị trường ở đây.

Liên quan đến các thông số cấu hình, người ta tin rằng Galaxy J6 Prime sẽ được trang bị phần cứng tương tự như Galaxy J6 với một chút khác biệt về bộ xử lý và camera. Theo đó, Galaxy J6 Prime dự kiến sẽ có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 450 và camera kép ở mặt sau.

Các thông số khác của J6 Prime bao gồm màn hình vô cực với tỷ lệ khung hình 18.5: 9, cảm biến vân tay ở mặt lưng và được trang bị thêm công tính năng nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra, mẫu di động tầm trung sắp tới của Samsung còn được phát hiện đang thử nghiệm với Android 8.1 Oreo và nhiều khả năng đó sẽ là phiên bản hệ điều hành máy sử dụng khi ra khỏi hộp.

Theo: fptshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan