Featured, Tin công nghệ, Tin mới

Gía bán iPhone XR sẽ khiến smartphone này bội thu doanh số

Gía bán iPhone XR sẽ khiến smartphone này bội thu doanh sốiPhone XR là phiên bản iPhone có giá thấp nhất trong 3 model iPhone 2018 vừa ra mắt. Để có giá thấp hơn, iPhone XR dùng màn hình LCD, lược bỏ 3D Touch và chỉ có camera đơn mặt sau. Trong khi iPhone XS, XS Max có màn hình OLED, 3D Touch và camera kép. 

iPhone XR sẽ khiến doanh thu của Apple bị giảm trong năm tài chính 2019

Gía bán iPhone XR

Tuần trước, nhà phân tích Rod Hall đến từ Goldman Sachs đã nói rằng iPhone XR sẽ có giá khoảng 849 USD. Tuy nhiên mức giá đó là cao hơn 100 USD so với mức giá chính thức mà Apple đã đưa ra, 749 USD.

Ngoài ra, phiên bản iPhone XR 128 GB có giá 799 USD, trong khi bản 256 GB có giá 899 USD. Mặc dù iPhone XR sẽ bán trễ nhất, nhưng các nhà phân tích đều cho rằng nó sẽ có doanh số cao nhất trong 3 mẫu iPhone 2018.

iPhone XR Bán chạy không có nghĩa Apple bộ thu

iPhone XR có giá thấp, vì vậy mà nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên nhà phân tích Hall chỉ quan tâm tới doanh thu của Apple. Theo nhà phân tích này, iPhone XR sẽ khiến doanh số của iPhone 8/8 Plus giảm, nó cũng làm giảm giá bán trung bình của iPhone, kéo theo doanh thu của Apple bị giảm trong năm tài chính 2019.

Nguồn: Phonearena

Bài viết liên quan