Giá xe xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu?

Xe Máy điện VinFast ​Klara giá bao nhiêu?

Mẫu xe Máy điện VinFast ​Klara sẽ chính thức bán ra từ ngày 17/11. Giá bán của sản phẩm chưa được công bố. tuy nhiên dự kiến giá VinFast Klara khoảng hơn 20 triệu đồng với bản thấp và dưới 40 triệu đồng với bản cao hơn. Đây là những mức giá được cho là hấp dẫn, hoàn toàn có thể khiến thị trường xe điện trở nên phát sốt.

Đánh giá xe Máy điện VinFast ​Klara

Theo đánh giá ban đầu, VinFast Klara sở hữu thiết kế bắt mắt và các linh kiện từ các nhà cung cấp có tiếng, nhưng VinFast Klara không chỉ có thế. Mẫu xe máy điện đầu tiên sở hữu động cơ không tiếng ồn, khả năng lội nước, kết nối 3G, chìa khóa thông minh…

nh giá xe VinFast KlaraVinFast khánh thành nhà máy, chính thức ra mắt hai mẫu xe điện đầu tiên mang tên Klara
Xe máy điện Vinfast Klara sẽ chính thức bán ra thị trường ngày 17/11

nh giá xe VinFast Klara1

Ngày 3/11, VinFast đã chính thức tung ra thị trường mẫu xe điện đầu tiên mang tên VinFast Klara. Đây là mẫu xe máy điện thông minh đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền ở nhà máy xe điện của VinFast.

nh giá xe VinFast Klara2

Trong ngày đầu tiên ra mắt, VinFast Klara được khen ngợi bởi thiết kế khá ưa nhìn, trung tính và phù hợp với nhiều lứa tuổi, đối tượng. Thế nhưng, mẫu xe này không chỉ có vậy.

nh giá xe VinFast Klara3

VinFast Klara sẽ có hai phiên bản khác nhau trong đợt đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam.

Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì. Cả hai mẫu xe đều có khả năng chịu nước tốt.

nh giá xe VinFast Klara4

Theo thông tin từ VinFast, mẫu xe điện Klara được thiết kế riêng phù hợp thói quen sử dụng và thể trạng người Việt mà còn đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị cũng như khí hậu Việt Nam.

nh giá xe VinFast Klara5

Mẫu xe điện đầu tiên có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 – 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc.

nh giá xe VinFast Klara6

Khả năng tăng tốc tương đương với các loại xe máy ga chạy xăng trên thị trường. Dòng xe này cũng có thể sử dụng trạm sạc nhanh.

nh giá xe VinFast Klara7

Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion, Xe máy điện VinFast Klara sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước…

nh giá xe VinFast Klara8

Trong khi đó, phiên bản thường sử dụng ắc quy Acid-chì có thể sẽ không được trang bị các tính năng này.

nh giá xe VinFast Klara9

Theo dự kiến, hai mẫu xe điện Klara sẽ được bán ra thị trường vào ngày 17/11 tới. Hiện, mức giá bán của hai mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

nh giá xe VinFast Klara10

Tuy nhiên, nhiều thông tin dự đoán, giá bán của VinFast Klara sẽ từ 30 triệu đồng, tương đương với phân khúc xe ga trung cấp trên thị trường hiện nay.

Đánh giá xe VinFast Klara: Mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên tại Việt Nam

Phúc Vinh