Đánh giá điện Thoại, Featured

Google Pixel 3 XL đã được bán tại Hong Kong giá từ 2000 USD

Google Pixel 3 XL đã được bán tại Hong Kong giá từ 2000 USD Google Pixel 3 XL đã được bán tại Hong Kong Phải đến ngày 10/10 thì thế hệ smartphone Pixel thứ ba của Google mới chính thức ra mắt, nhưng vì lý do nào đó, một cửa hàng tại Hồng Kông đã có được chiếc Pixel 3 XL và ra mức giá rất “hữu nghị”: 2.030 USD, tức gấp đôi iPhone XS.

Việc smartphone bị rò rỉ trước khi ra mắt không phải là chuyện gì mới, nhưng thế hệ smartphone Pixel thứ ba của Google đã đưa nó lên một tầm cao mới. Sau khi gần như mọi thông tin, ảnh thực tế đều đã bị lộ, nay một cửa hàng tại Hồng Kông có tên WahPhone Digital đã bằng cách nào đó sở hữu và bán ra một chiếc Pixel 3 XL với mức giá vô cùng “hữu nghị”: 2.020 USD. Phóng viên Richard Lai của trang tin Engadget đã có dịp được mở hộp và trên tay thiết bị này, Vn Review xin lược dịch để bạn đọc theo dõi.

Google Pixel 3 XL đã được bán tại Hong Kong3

Tuy đây là sản phẩm chưa được ra mắt, chiếc Pixel 3 XL này cho ấn tượng ban đầu khá tốt: Chất lượng hoàn thiện ở mức cao, máy không có cảm giác ọp ẹp, hộp và phụ kiện cũng rất đầy đủ, bao gồm một chiếc tai nghe USB-C, một dongle USB-C-sang-3.5mm, một cáp hai đầu USB-C, một dongle USB-C-sang-USB-A và một củ sạc 18W USB-C.

Hộp đựng thiết bị không cho chúng ta biết nhiều về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại. Tất cả những gì nó đề cập là màn hình 6.3 inch, bộ nhớ trong 128GB, thiết kế “Just Black”, mã máy “G013C” cùng dòng chữ “Designed by Google. Made in China”. Ở góc trên bên phải là hình dán hologram logo của Google. Mặt dưới của chiếc hộp chỉ có màu xanh với hashtag “#teampixel” màu trắng – giống như trên hộp của dòng Pixel 2.

Google Pixel 3 XL đã được bán tại Hong Kong1

Dựa trên một số ứng dụng hệ thống mà Lai cài đặt được, chiếc Pixel 3 XL này được trang bị con chip Snapdragon 845, nhưng chỉ có 4GB RAM. Không loại trừ khả năng hãng còn một bản cao cấp hơn với 6GB RAM. Màn hình có độ phân giải 2.960 x 1440 (QHD+), nhưng không rõ sử dụng tấm nền OLED nào – nhiều khả năng là P-OLED của LG như Pixel 2 XL năm ngoái, nhưng chất lượng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời đã được cải thiện. “Tai thỏ” của Pixel 3 XL trông khá kì quặc khi đặt cạnh chiếc OnePlus 6. Về pin, CPU-Z chỉ hiển thị điện áp 3.732mV (do thiết bị vẫn chưa chính thức công bố), nhưng những tin đồn trước đây đều khẳng định máy có pin 3.430 mAh.

Không đáng ngạc nhiên, chiếc điện thoại này chạy Android Pie 9.0 với điều hướng bẳng cử chỉ, và nó được thừa hưởng tính năng Active Edge cho phép bạn “nắn bóp” để thực hiện những thao tác nhất định, như bật Google Assistant hay tắt âm cảnh báo. Nó về cơ bản không khác gì Edge Sense của HTC, nhưng ít tùy biến hơn.

Google Pixel 3 XL đã được bán tại Hong Kong3 1

Về camera, ứng dụng máy ảnh có sẵn trên Pixel 3 XL xác nhận camera chính 12.2MP ở mặt lưng, còn cặp camera trước có độ phân giải 8MP. Đúng vậy, “cặp camera”. Hóa ra Google đã học tập theo LG và tích hợp camera góc rộng cho người dùng thích selfie. Quay thử video, camera chính có thể quay với độ phân giải 4K ở mức 30fps, còn camera selfie chỉ dừng lại ở 1080p.

Việc sản phẩm bị rò rỉ và trên tay sớm như thế này trước ngày ra mắt là điều khá hi hữu, nhưng bạn cũng đừng buồn, vì bên cạnh smartphone, sự kiện sắp tới tại New York của Google vẫn còn rất nhiều điều thú vị.

Theo MQ (Vn Revew)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan