Du học Mỹ

Top trường Đại Học Mỹ học phí thấp nhất cho Sinh Viên Việt Nam 2019

NỘI DUNG CHÍNH ẩn
1 Top trường Du học Mỹ với chi phí thấp nhất 2019

Top trường Du học Mỹ với chi phí thấp nhất 2019

Bài viết này sẽ giúp bạn chọn trường du học Mỹ không những có mức học phí thấp mà còn sở hữu nền giáo dục chất lượng, được công nhận bởi tạp chí US News & World Report.

Chi phí học tập tại Mỹ thường rất tốn kém đối với sinh viên quốc tế. Một trong những lý do là vì du học sinh thường không đủ điều kiện để nhận viện trợ sinh viên liên bang từ chính phủ Mỹ.

Bên cạnh phương án săn học bổng du học Mỹ, bạn vẫn có thể lựa chọn một số trường đại học với chất lượng giáo dục tốt đồng thời học phí và lệ phí cũng phải chăng dành cho sinh viên quốc tế.

1. Đại học Binghamton

i học Binghamton

Đại học Binghamton là một trường công lập nằm ở Vestal, New York. Đây là điểm đến lý tưởng của những sinh viên yêu thích các hoạt động ngoài trời. Khuôn viên trường bao gồm một khu bảo tồn thiên nhiên rộng 736.528 m2 và một trung tâm đăng ký hoạt động dã ngoại với hàng loạt các khóa học ngoài trời.

Học phí và lệ phí ước tính cho sinh viên quốc tế là khoảng 26.328 USD/năm.

2. Đại học Minnesotai học Minnesota

Nằm trong hệ thống trường công lập, Đại học Minnesota có các cơ sở ở cả 2 thành phố Minneapolis và Saint Paul. Những cơ sở này chỉ cách nhau khoảng 4,8 km. Một số chuyên ngành phổ biến của trường là Khoa học Xã hội, Khoa học Sinh học – Y sinh, Kỹ thuật, Kinh doanh và Tâm lý học.

Học phí và lệ phí trung bình cho sinh viên là khoảng 28.910 USD/năm.

3. Đại học Georgia

i học Georgia

Trường Đại học Georgia được thành lập vào năm 1785. Đây là ngôi trường đại học công lập đầu tiên ở Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Athens, thuộc tiểu bang Georgia. Đại học Georgia chỉ cách thủ phủ Atlanta của tiểu bang Georgia khoảng 96 km. Khuôn viên trường mang vẻ đẹp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại, trong đó kiến trúc cổ nhất đã có từ năm 1806.

Học phí và lệ phí khoảng 30.392 USD/năm đối với sinh viên quốc tế.

4. Đại học Purdue

i học Purdue

Trường Đại học Purdue tọa lạc tại thành phố West Lafayette, tiểu bang Indiana. Trường nổi tiếng với các chương trình Kỹ thuật và được mệnh danh là cái nôi của những phi hành gia. Tính đến nay, Đại học Purdue có 25 sinh viên tốt nghiệp trở thành phi hành gia, bao gồm Neil Armstrong – người đầu tiên lên Mặt Trăng và Eugene Cernan – người cuối cùng đặt chân lên Mặt Trăng.

Học phí và lệ phí ước tính cho sinh viên là khoảng 30.954 USD/năm.

5. Đại học Brigham Young

i học Brigham YoungBrigham Young là một trường đại học tư nhân phi lợi nhuận ở thành phố Provo, tiểu bang Utah. Ngôi trường thuộc sở hữu của Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô. Mọi chi phí của trường đều được trợ cấp bằng nguồn quỹ của các thành viên trong nhà thờ.

Học phí dành cho người không phải thành viên Giáo hội là khoảng 10.920 USD/năm.

6. Đại học Iowa

i học IowaTrường tọa lạc tại thành phố Iowa và là một trong 14 đại học thành viên của Tổ chức Hội thao BigTen – đại hội thể thao lâu đời nhất ở Mỹ, dành cho các trường đại học thuộc Phân khu I (tập hợp những trường dành nhiều ngân sách đầu tư vào các hoạt động thể thao).

Học phí và lệ phí ước tính cho sinh viên quốc tế là khoảng 29.770 USD/năm.

7. Đại học Bách khoa Californiai học Bách khoa California

Đại học Bách khoa California là trường công lập tọa lạc tại thành phố Luis Obispo, tiểu bang California, nơi được xếp hạng là một trong những thành phố hạnh phúc nhất ở Mỹ. Một số chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm Kỹ thuật, Nông nghiệp, Kinh doanh và Sinh học – Khoa học Y sinh.

Học phí và lệ phí trung bình cho sinh viên quốc tế là 23.349 USD/năm.

8. Đại học James Madisoni học James Madison

Trường được đặt theo tên vị Tổng thống thứ 4 của Mỹ – James Madison. Đại học James Madison nằm ở thành phố Harrisonburg, tiểu bang Virginia và cách thủ đô Washington, D.C chỉ hơn 2 giờ lái xe. Nhờ vậy, những sinh viên chuyên ngành Khoa học Chính trị của trường thường được hưởng lợi từ việc tham gia khóa học Washington Semester. Khóa học này kéo dài trong một học kỳ, sinh viên được làm việc, trải nghiệm môi trường chính trị và văn hóa tại Washington, D.C.

Học phí và lệ phí ước tính cho sinh viên quốc tế là khoảng 30.800 USD/năm.

9. Đại học bang Truman

Đại học bang Truman nằm ở vùng nông thôn Kirksville, Missouri. Một số chuyên ngành phổ biến nhất của trường là Quản trị Kinh doanh, Động lực học Cơ thể, Sinh học, Tâm lý học và Tiếng Anh.i học bang Truman

Học phí trung bình khoảng 14.842 USD/năm dành cho du học sinh.

10. Đại học Asbury

Asbury là một trường đại học tư nhân, theo phương pháp giảng dạy khai phóng và thuộc Kitô giáo. Trường tọa lạc tại thành phố Wilmore, tiểu bang Kentucky. Dù không phải trường tôn giáo nhưng nền tảng của Đại học Asbury vẫn tập trung vào truyền thống Wesleyan – Holiness (đức tin của Kitô giáo).

Trung bình, sinh viên quốc tế tại trường phải chi khoảng 28.631 USD/năm.

11. Đại học bang Florida

i học bang FloridaĐại học bang Florida nằm ở thành phố Tallahassee và gần các bãi biển xinh đẹp. Một số các chuyên ngành phổ biến của trường như Tư pháp Hình sự, Tâm lý học, Tiếng Anh…

Học phí trung bình dành cho du học sinh tại trường là khoảng 21.683USD/năm.

Đây là top 11 trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu với mức học phí phải chăng dành cho sinh viên quốc tế. Bạn đã chọn trường du học Mỹ cho bản thân mình chưa? Hãy lập kế hoạch và đáp ứng các điều kiện du học Mỹ để sẵn sàng cho hành trình đến với xứ sở cờ hoa bạn nhé!

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 7/2019. Vui lòng truy cập website của trường để biết thông tin mới nhất.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 30/7/2019): 1 USD = 23.255,81 VNĐ.

Yến Nhi  edu2review.com(Tổng hợp)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *