Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Honda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộc

Honda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộc Air Blade là dòng xe tay ga chủ lực của nhà sản xuất Honda, đánh tâm lý người tiêu dùng mà mẫu xe này rất được ưa chuộng để làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên đối với anh em chơi xe thì nó còn có cái nhìn tích cực cho các tay độ xe, đó cũng là lý do nhiều bản độ được ra đời từ dòng xe này. Dẫn chứng điều đó chúng ta cùng xem qua chiếc Air Balde độ bên dưới đây. 

Honda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộc
Honda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộcHonda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộc2
Có thể thấy bộ áo tem zin đã được thay thế bằng bộ tem đậm chất thể thao với những đường nét nghệ thuật ở ở gam màu đỏ trên nền trắng. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, mang lại hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Honda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộcq
2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù dẹp CNC, góc ảnh này ta sẽ thấy bánh mâm đã được thay thế bằng bánh căm với niềng nhôm Excel siêu mỏng & siêu cứng, để gắn được hoàn chỉnh lên xe phải sử dụng đùm zin click thái 125, vành nhôm 17inch thay vì 14 inch như tiêu chuẩn, việc lắp đặt cũng khá dễ dàng, rút căm plug and play, tuy nhiên nhược điểm khi sử dụng vành căm 17inch là phần bánh sau phải được nâng dè cao hơn tí xíu để khỏi cạ bánh và lưu ý chỉ sử dụng lốp 70-80, không thể lớn hơn nữa. Ngoài ra trọng lượng cũng giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn.

Honda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộc3
Lốc máy được tạo điểm nhấn với loạt ốc vàng, giò đạp được tháo ra & che giấu tinh tế qua chụp cốt vàng, hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp mạnh mẽ với phuộc kiểu tích hợp bình dầu, kích thước ty & lò xo cũng lớn hơn zin nên sẽ mang lại sự cứng cáp cho xe, nó được các biker đánh giá là cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Honda Air Balde sở hữu dàn chân với những món đồ chơi quen thuộcq 1
1 bản độ quá đỉnh của biker Việt. ​

2Banh vn/Ảnh: Nguyễn Văn Dũng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]