Siêu xe độ xe, Xe máy

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế phiên bản bánh căm đẹp đến không tưởngKể từ khi được thay thế bằng phiên bản 125cc dòng Air blade 110 đã bị trở thành đứa con ghẻ bị mọi người xa lánh và lãng quên – Để tạo sự mới lạ cho chiếc tay ga của mình một người chủ đã dọn lại hết tổng thể từ trong ra ngoài và hạ xuống bánh căm nhìn rất thể thao.
Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế

 

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế1
Khoác cho mình một bộ tem chính hãng, đây là phiên bản chóa đèn 2 bên là bản xe Thái Lan được nhập khẩu vào Việt Nam – Được sơn lại tông màu xanh đen xám nhìn khá nổi bật.

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế2
Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế3
Phần đầu của Honda Click 110 của Thái Lan giúp xe trong mới lạ và phá cách hơn – Khi thay dàn đầu chủ xe phải thay luôn cả các công tắc ở hai bên cùm và đồng hồ chính của xe vô cùng phúc tạp. Nhưng đổi lại nhìn xe rất đẹp và hài hòa.

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế4
Trang bị đĩa trước Brembo được cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc Titan – Đĩa trước có size bằng zin nên không cần làm lại pat heo dầu rất tiện lợi.

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế5
Như tiêu đề mình đã nhắc tới chiếc xe được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là dòng chữ Akei nổi bật trên niềng nhôm đen – Ngoài sự mới lạ ra thì khi xuống bánh căm còn giúp xe có trọng lượng nhẹ hơn cho chiếc mã 110cc này di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố.

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế6Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế7
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc YSS một thương hiệu đồ chơi xe có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ở nước ta ưa chuộng trong nhiều năm nay – Phuộc được che chắn bằng một mica trong suốt để chống tình trạng cát đá bắn vào làm trầy ty phuộc dẫn tới xì dầu ngoài ý muốn.

Air blade 110 lột xác với phiên bản bánh căm tinh tế8
Góc ảnh sẽ cho ta thấy một bên trong của xe nó mới cứ như xe của vừa đập thùng

Hình ảnh của Việt Nguyễn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan