Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Honda Air Blade biển tứ quý độ pô cùng dàn đồ chơi chất

Honda Air Blade biển tứ quý độ pô xịn cùng dàn đồ chơi chất

Honda Airblade phiên bản 110cc đã không còn được anh em chơi xe ưa chuộng nhiều tuy nhiên vừa qua đã có một bản độ làm say đấm lòng người – Ngoài những món đồ chơi sang trọng ra chiếc xe đang sở hữu một biển số tứ quý 9 mà bao tay chơi xe biển đẹp ao ước.

Honda Air Blade độ pô cùng dàn đồ chơi chất
Honda Airblade độ sở hữu hơi thở của dòng R6 thần thánh

 

Honda Air Blade độ pô cùng dàn đồ chơi chất1

Dàn đầu được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS nằm bên trái cho thấy xe đã được độ lên phanh đĩa sau mới có thể sử dụng loại cùm dầy này – ngoài làm tay phanh dầu cho thắng đĩa sau cho tay ga đúng chức năng của nó là sử dụng làm côn thủy lực cho các dòng PKL và xe côn tay phổ thông. Kích thước tay khá lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ phần mủ dàn áo để không cạ cấn khi tháo ráp. Chi tiết dàn áo phần đầu xe được ốp Carbon nhìn khá sang trọng.

Honda Air Blade độ pô cùng dàn đồ chơi chất2
Nhìn xuống dàn chân trước ta còn có thể thấy thêm hình ảnh quen thuộc của Combo dây dầu Hel kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua pát heo được đặt làm riêng sau đó xử lí lại bằng cách nhuộm đen cho tiệp màu cùng vỏ phuộc.

Honda Air Blade độ pô cùng dàn đồ chơi chất3
Hệ thống phanh ở dàn chân sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel cố định vào gắp bằng pat kẹp Titan nổi bật rõ nét trên màu dè con Carbon bên trong. Ống xả mà xe đang sở hữu tháo từ dòng xe Yamaha R6 to lớn hầm hố giúp xe uy lực hơn khi lên ga cao. Tuy nhiên vì miệng pô quá lớn nên anh em cần mod lại xăng gió tí xíu để xe vận hành ổn định hơn.

Hình ảnh của Taboo
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan