Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Honda CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki

Honda CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki

Honda CBR250RR vốn là mẫu Sport tầm trung đem lại sức hút khá mãnh liệt cho các Biker mới tập chơi PKL, tuy nhiên CBR250RR chưa bao giờ làm thất vọng các tín đồ bởi thiết kế thuần Sport đi kèm với nhiều tính năng không thua kém gì các anh lớn, và sau đây là bản độ của biker Thái khá đặc sắc trong phong cách màu xanh Blue tùy chỉnh.

CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki11
CBR250RR sở hữu đôi đèn pha đậm sức hút với thiết kế full LED và đầu xe mang thiết kế khá dữ dằn ở cái nhìn đối diện.

CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki1
Phần đầu xe được nhận định là có chút thay đổi nhằm cải thiện độ thẩm mỹ cũng như hiệu suất khí động học như kính chắn gió Zero Gravity. Chụp chân kính R&G, ở bộ phận tay lái còn được trang bị cùm phanh và cùm côn Accossato hàng hiệu từ Ý.

CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki13
Tăng sự hấp dẫn và ý tưởng riêng cho bản độ, chủ nhân đã thay đổi thiết kế ở hệ thống phanh ở trước và sau với thương hiệu Brembo từ Ý, ngoài độ thẩm mỹ đem lại, hiệu suất hãm phanh cũng tăng đáng kể. và cuối cùng là thay đổi hiệu suất âm thanh cho khối động cơ 2 xi-lanh khiêm tốn là bộ trang bị ống xả Leovince được gắn bên hông xe khá ấn tượng.

CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki15 CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki16 CBR250RR độ đẹp không thua kém gì Kabuki134

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan