Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Click 125 độ – phong cách vàng Sexy cực cute

Click 125 độ – phong cách vàng Sexy cực cuteLà mẫu xe hút khách nhưng không được sản xuất, lắp ráp trong nước, mẫu xe Honda Click 125 của Thái Lan đang có nhiều giá bán khác nhau nhiều phiên bản còn đẹp có thể có giá ngang ngửa với mẫu Vario 125 2018 của Indo.

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute
Click 125 độ – phong cách vàng Sexy cực cute

 

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute1
Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa costa phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 (piston của nó cũng là phiên bản 19 có giá thành cao hơn vài triệu nhưng bù lại người dùng sẽ có sản phẩm phiên bản mới đẹp góc cạnh hơn và đặc biệt cảm giác bóp thắng sương hơn rất nhiều) đi kèm theo cùm là bình dầu Bonamici CNC.

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute2

Đi kèm cùm tay côn TWM một sản phẩm sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp. Đây là phiên bản TWM khá mới vừa được Domino tại Ý cải thiến lại nhìn chung về mặt thiết kế thì như nhau chỉ khác phần CNC ngay logo ý là nhô cao hơn so với phiên bản trước.

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute3
Ổ khóa Smartkey chính hãng của Honda sử được cho khá nhiều dòng xe tay ga của Honda đặc biệt là dòng Vario/Click chỉ việc thay ổ vào rất tiện lợi – Cấu tạo ổ khóa phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa.

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo CNC 2 lỗ ốc này có kết cấu bằng size với các dòng Brembo đối xứng nên có thể dùng chung pat heo không cần chạy CNC lại riêng biệt rất tiện lợi – Chân phuộc bắt thêm led L4 trợ sáng cho cho chiếc xe khi di chuyển các đoạn thiếu ánh sáng.

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute5
Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới để tăng thêm độ êm ái giảm xóc cho hệ thống treo sau của xe – Có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác.

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute6Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute7
Chiếc xe đang sở hữu ống xả 4road của nhà Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu nhưng cho đến hiện nay vẫn được anh em chơi xe săn tìm rất nhiều đặc biệt là các bạn chơi Vario/Click hiện nay – có giá san tay nhau rơi vào khoảng 10 triệu đó là chưa tính cổ pô và pat treo theo từng dòng xe. Sử dụng che két nước bằng chất liệu CNC để tăng độ thẩm mỹ và vẻ đẹp cho chiếc xe.

Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute8Click 125 độ phong cách vàng Sexy cực cute9
Chiếc xe còn được bao phủ bởi loạt logo có cấu tạo từ Titanium nằm khắp nơi trên xe.​

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Công Nguyễn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]