Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Xe “đi chợ” Honda Dio 50cc độ cực chất tại Sài thành

Xe “đi chợ” Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành Mẫu xe Dio ra đời đã tạo 1 cơn sốt tại rất nhiều những quốc gia trong đó có VN. Tuy nhiên, vì quy định về khí thải và giấy tờ khá phức tạp đã khiến mẫu xe này gần như ít xuất hiện tại đường phố. Nhưng ở những quốc gia như Thailand, Campuchia, Đài Loan và đặc biệt quê nhà Nhật bản. Mẫu xe này vẫn được sử dụng hằng ngày với những cải tiến phù hợp với khí thải ở mỗi quốc gia.
Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thànhHonda Dio AF – Mẫu 2 thì trong bản độ đầy ma lực.

Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành1Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành2
Tuy là mẫu xe 2thì dạng mini nhưng việc gắn đồ chơi như tay thắng cả 2 bên cũng được trang bị chỉnh chu nhé các bạn

Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành3
Mặt đồng hồ nguyên thủy theo năm tháng với đầy đủ những thông số như : vận tốc ( Km/h ) , Nhiên liệu, đèn tín hiệu, v.v…

Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành4Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành5
Trang bị dàn chân đầy màu sắc với mâm 5 chấu sơn màu chuyển sắc titan đặc trưng. Ngoài ra, trang bị vỏ phuộc từ hãng đồ chơi Đài Loan – RRGS. Mẫu Dio thường được dùng để đua tại Đài Loan rất nhiều các bạn nhé. Kết hợp cùng đĩa thắng BRAKING và Heo thắng STAGE 6 được gắn vào thông qua pát heo từ nhôm tiện.

Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành6
Vài món đồ chơi hàng hiệu giúp tăng hiệu quả cho động cơ đã được thay đổi trên chiếc DIO này. Vận tốc của chiếc xe này vẫn còn là 1 dấu hỏi khá lớn.

Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành7 Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành9 Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành10 Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành11 Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành12 Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành13 Xe Honda Dio 50cc cực chất tại Sài thành14
Sức mạnh động cơ được thể hiện qua những món phụ tùng rất giá trị như : Bình xăng PWK Sudco họng xăng size 38mm, lấy gió trực tiếp không thông qua lọc gió, phuộc RRGS sau, nồi độ cho khả năng vặn là có cực kì bắt.Xe còn được trang bị két nước từ mẫu đàn em CBR 150R cực lớn. Máy được thay đổi từ làm mát bằng gió sang làm mát bằng dung dịch. Đi cùng với đó là hệ thống bô JISO cổ được thiết kế lại để phát huy hết sức mạnh động cơ.

Mình đoán chiếc này đạt vận tốc 100km/h mất khoảng 10s. Các bạn nghĩ sao ?

Nguôn 2banh vn

Bài viết liên quan