Siêu xe độ xe, Xe máy

Dream dọn kiểng phong cách Ex5 mạnh mẽ

Dream dọn kiểng phong cách Ex5 mạnh mẽMặc dù Dream độ đã “nhan nhản” trên đường, nhưng không phải mẫu xe độ nào cũng có được cái gật đầu thán phục từ người chiêm ngưỡng, đặc biệt là dân chơi xe. Và dưới đây là một bản độ siêu đẹp và được khá nhiều anh em chơi xe đang rất quan tâm.

Dream dọn kiểng phong cách Ex5 mạnh mẽ
Dream dọn kiểng phong cách Ex5 mạnh mẽ
Dream dọn kiểng phong cách Ex5 mạnh mẽ1
Chiếc Dream này đã quá cũ và xuống cấp vì vậy rất nhiều chi tiết của đã được phục dựng và dọn mới hoàn toàn từ đồng hồ chóa đèn sơn lại sườn cũng như độ thêm nhiều món đồ chơi khác để tạo độ độc thêm cho chiếc xe.Dream dọn kiểng phong cách Ex5 mạnh mẽ2
Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao – Ngoài ra nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo KTM 2 pis thường được chạy pat heo CNC để phù hợp hơn với phuộc cũng như size đĩa Braketech mà chiếc xe đang sở hữu.

Dream dọn kiểng phong cách Ex5 mạnh mẽ11
Cục máy được phục hồi và dọn lại theo sở thích riêng của chủ xe – gác chân Dream lùn 125 được chế qua sườn Dream vô cùng phức tạp ngoài canh chỉnh cho ngay còn phải cắt và chấm hàn rất nhiều vì đây là phụ tùng của xe khác bê qua.
Dàn chân sau sử dụng heo dầu 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL – nhắc về hệ thống treo thì đây là phuộc Nice Thái Lan với nguyên bản có lò xo vàng nhưng vì dọn theo tông màu mà chủ xe yêu cầu nên đã mod lại thành màu đen để cho tiệp màu với tổng thể xe.

2banh/Hình ảnh của Việt Nguyễn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan