Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt mẫu xe 2 thì mang tên Honda LS125 với thiết kế Spo rtbike mạnh mẽ, động cơ chỉ 125cc phân khối nhưng với trái tim 24 mã lực thì tốc độ thế nào chắc nhiều người cũng biết, chúng ta cùng xem qua chiếc Honda LS 125 độ khủng bên dưới đây nhé! ​

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt 1
Honda LS 125 là 1 trong những hung thần tốc độ với động cơ 2 thì & thuộc phân khúc 125cc , tuy không mạnh mẽ để cạnh tranh với các dòng xe 2 thì khác như Honda NSR 150, Yamaha TZM150 nhưng con chiến mã này lại mang 1 thiết kế đầy ấn tượng mang những đặc trưng riêng. Có thể nói chiếc xe hiện nay thuộc dạng hiếm tại Việt Nam & số lượng xe chỉ đếm trên đầu ngón tay. Xem qua trong hình em nó đã được 1 biker ở Thailand phục sinh bằng 1 tác phẩm cực chất qua những món đồ chơi được gác lên xe cực ngầu, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt 2
Xem qua trong hình ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS 15 đi kèm bình dầu rời Ant Lion, dòng cùm này có cấu tạo từ piston lớn hơn zin, chính vì điều đó sẽ cho áp suất dầu mạnh mẽ xử lí dứt khoát hơn.

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt 3
Cùm tay côn TWM có xuất xứ từ Ý, mẫu tay này có thiết kế sắc sảo đi kèm chống gãy, hạn chế tối ưu việc va quẹt.

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt 4
Cùm công tắc zin được thay thế bằng cùm Honeywell với 7 công tắc phụ cực tiện ích.

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt 5
Dàn chân với mâm đúc được thay thế bằng bánh căm với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc xuống bánh căm thế này không chỉ mang lại sự hấp dẫn mà nó còn giúp xe gia tốc nhanh hơn do trọng lượng được giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, đi kèm đó là dây dầu Ealr’s.

Honda LS125 độ – chiến binh 2 thì với sự hồi sinh mãnh liệt 6
Các bác nhìn em nó có hấp dẫn không? 1 huyền thoại trong giới 2 thì đã dần bị lãng quê

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]