Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên

Thuộc sở hữu của một bạn trẻ đam mê độ chế MSX 125 tại Biên Hòa đâu là một Ver cũ mà anh từng dọn. Với phong cách hạ lùn mang dàn đèn phong cách cổ điển kết hợp cùng dàn đồ chơi siêu khủng như mâm CNC, Ohlins…

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên

Trang bị phần ghi đông Composimo CNC giúp tư thế ngồi lái có được thay đổi 100% nghiêng người nhiều hơn về phía trước tạo sự thích thú cho người lái nhiều hơn. Phía trên là bộ đồng hồ Koso RXF đi kèm cùng 18 chức năng đo đạt và hiển thị dưới dạng LCD trong đó ấn tượng nhấn là khả năng đo độ nghiêng của xe.

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên1
Bỏ đi phần đèn nguyên bản chủ xe đã sử dụng chóa đèn tròn đồ chơi của MSX 125 ở Thái Lan để đem lại cái gì đó hơi cổ điển và cũng rất hiện đại cho xe – Thông qua công nghệ bóng led trắng còn giúp xe có ánh sáng tốt hơn.

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên3 Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên4
Bỏ đi cặp phuộc Upside down nguyên bản quá dài chủ xe đã về lại phuộc ống lòng đơn giản để hạ lùn chiếc xe xuống một cách tối đa hơn – Sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu Niken làm điểm nhấn cho bánh trước.

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên5
Dàn chân sử dụng mâm đồ chơi CNC có giá trị liên thành và bánh sau được kéo dài hơn làm thay đổi trực cơ sở nguyên bản của xe để giúp chiếc mã trong dài hơn rất nhiều – Việc thay đổi chiều dài trục cơ sở đồng nghĩa với việc sên phải dài hơn nhiều mắt hơn. Có thể thấy heo dầu sau đã được nâng cấp thành Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và sử dụng pô Leovince lon bạc đang vô cùng cháy hàng hiện nay.

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên7
Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau tuy nhiên chủ xe không bắt trực tiếp vào gắp mà thông qua một pat nối CNC để phuộc có thế nằm xéo hơn cho vòng ba của xe lùn hơn. Công đoạn này phải canh chỉnh khá nhiều để đảm bảo kỹ thuật không bị xé gắp sau thời gian dài sử dụng hay tải nặng.

Honda MSX 125 độ hạ lùn nhưng vẫn rất duyên10
Khoe dáng tại đường phố Sài Gòn.

2banh vn Hình ảnh của Phạm Thành Sơn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan