Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Honda gây Choáng NSR150 SP độ kịch độc

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc12

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độcNSR 50 là mẫu xe 2 thì huyền thoại của nhà Honda, có thể thấy chiếc NSR này rất khiêm tốn về dung tích xi-lanh, chỉ 50cc thôi nhưng em nó lại để rất nhiều ấn tượng cho những cực lão làng yêu thích chơi xe 2 thì bởi thiết kế thể thao, hầm hố. Cho đến thời điểm hiện tại thì việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe bởi đã bị khai tử rất lâu, rất may mắn 1 biker Thailand đang sở hữu đã hồi sinh em nó bằng 1 bản độ đầy ấn tượng, chúng ta cùng xem qua chiếc NSR 50 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc
NSR150 SP độ

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc1
Dù đã có tuổi đời gần 20 năm nhưng khi phục dựng em nó vẫn trở nên lung linh đến nhường nào ở dàn áo được sơn Airbrush ở phong cách Repsol từ đội đua Honda, tất cả được phối hài hòa với nhau ở nền màu xanh dương- cam & trắng. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng hiện đại rất quen thuộc với anh em chơi xe đến từ các thương hiệu tên tuổi như Brembo, Ohlins, chúng ta cùng tìm hiểu giá trị & hiệu năng thực thụ của những món đồ chơi bên dưới đây nhé!

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc2
Phần đầu toát lên sự thể thao với chữ Repsol đi kèm logo ở 2 phía, kính chắn gió đã được độ lại trông nhìn độc đáo hơn, 2 kính chiếu hậu đã được tháo bỏ hoàn toàn, chóa đèn dán decal trong suốt titan chuyển màu cực đẹp.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc3
Cùm zin đã được thay thế bằng cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, mẫu cùm này cho lực bóp dịu nhẹ & dứt khoát hơn bởi cấu tạo piston lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh, tay phanh chống gãy để tối ưu việc va quẹt.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc4
Cánh trái với cùm tay côn cũng đến từ thương hiệu Brembo.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc5
Dàn chân với mâm CNC hầm hố được gia công sắc sảo từ nhôm nguyên khối, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis đi kèm dây dầu Earl’s thông qua sự hỗ trợ của ngắt dầu Staubli, để gắn hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc6
Bộ nồi zin đã được độ lại thành bộ nồi trong suốt của Takegawa cho công suất mạnh hơn rất nhiều, khá thú vị với nồi khô giúp ta dễ dàng quan sát hoạt động bên trong của bộ nồi, phía ngoài được tạo điểm nhấn bằng loạt ốc Titan cực đẹp.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc7
Góc ảnh này ta sẽ thấy bộ số gãy nhôm CNC, đây là gãy đơn, việc trang bị em nó sẽ giúp việc sang số trở nên thoải mái hơn cũng như tạo dáng ngồi thể thao hơn.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc8
Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins, nó cho độ nhún nảy hợp lí giúp xe êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe với lò xo & ty phuộc có kích thước lớn. Bình dầu rời để chứa dầu qua núm chỉnh sẽ cho độ hồi nhanh chậm, chiều cao của phuộc cũng hơn zin rất nhiều.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc9
Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo Moto3 được quay ngược ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC nhanh công từ máy, mẫu heo này có piston cấu tạo từ Titan chịu nhiệt cực tốt, việc xử lí phanh trở nên tối ưu hơn rất nhiều.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc10
Bộ gắp sau trở nên hầm hố hơn rất nhiều với gắp nhôm CNC nguyên khối được tạo hình như những mẫu gắp PKL, ống xả trở nên tê tái với ống xả Carbon đi kèm cổ pô Titan.

Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc12 Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc13 Choáng với Honda NSR150 SP độ kịch độc14
Nguồn 2banh vn