Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan PCX 150 2018 là mẫu xe tay ga mang nét sang trọng & thanh lịch, con chiến mã này đã thu hút các tín đồ chơi xe tại Thái Lan, đem lại nhiều cảm hứng độ xe các tay chơi xe nên đã có khá nhiều bản độ được ra đời tại đây. Bài viết đây sẽ giới thiệu các bạn chiếc PCX 150 2018 độ kiểng bên dưới đây.

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan
Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan

 

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan2
Ngã mình về 1 gam màu xanh dương, nó đã trở nên mạnh mẽ & thể thao hơn rất nhiều, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hài hòa, mang lại sự đẳng cấp, chất chơi cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan3
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực trung tâm Ohlins dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ, với núm chỉnh trên trợ lực sẽ giúp tay lái nặng nhẹ tùy thích khi di chuyển ở mọi địa hình, vững tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, đi kèm đó ta sẽ thấy ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông Titan cực đẹp. 2 phía tay lái được thay đổi toàn vẹn với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, việc thay đổi này sẽ giúp phanh cải thiện tối ưu, lực phanh dứt khoác & ổn định hơn, tất nhiên việc canh dầu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan4
Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, chơi bánh nhỏ thế này sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, việc thay đổi heo zin thành heo Brembo sẽ giúp phanh tối ưu trong mọi tình huống khi xử lí, đặc biệt là phanh gấp.

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan5
Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng các biker chơi xe, ở phía trên ảnh ta sẽ thấy chủ xe đã mạnh tay gác phuộc Ohlins bình dầu vào chiếc xe của mình. Đây là sản phẩm có tên tuổi đẳng cấp quốc tế, giá trị cực cao nên nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường. Góc nhìn với điều áp có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi, âm thanh trở nên tê tái hơn khi trang bị ống xả Gran Turismo , đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực, phía miệng pô cũng được tạo điểm nhấn bằng những chú ốc Proti, cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

Honda PCX 150 2018 bản độ tao nhã của biker đến từ nước bạn Thái Lan6
Nguồn 2banh vn

Bài viết liên quan