Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất

Là mẫu xe ga cao cấp nên Honda SH 300i thế hệ mới được trang bị hệ thống chiếu sáng led trắng tách biệt hai tầng kết hợp cùng hệ thống phong ABS hai kênh là những điểm nhấn mới cho dòng xe này. Hôm nay mình sẽ đem lại cho các bạn một bản độ từ dòng xe ga cao cấp này được bao phủ rất nhiều đồ chơi Brembo.

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất3

Điểm nhấn cho dàn đầu xe độ là cặp tay thắng đến từ thương hiệu Brembo để kiểm soát hành trình phanh của bánh trước và sau – Vì bánh sau cùa Sh300i là sử dụng phanh đĩa nên có thể dùng tay RCS của côn dầu để thay thế. Kết hợp cùng kính Rizoma Elisse chính hãng của Ý làm cho phần đầu xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất9
Còn đây là tổng thể hình ảnh của dàn chân trước trở nên cứng cắp hơn với heo dầu Brembo M4 với 4 pis đối xứng được đặt làm pat riêng cho chân phuộc của Sh 300i kết hợp cùng dây dầu Hel bấm các ngắt dầu Earls, ngoài ra còn có đĩa Galfer Spain 290mm + lòng CNC nhuộm vàng + tán CNC đỏ.

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất7 Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất5
Còn đây là hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 1 pis một bên được tạo điểm nhấn bằng cách sơn logo đỏ – Đĩa Galfer cũng là một món đồ chơi danh giá mà ta cần nhắc đến.

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất4
Nhiều chi tiết lớn như che lọc gió, dè con… đã được phủ bằng sợi Carbon Fiber để tăng độ sang trọng thêm cho chiếc xe – Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản đúng đời dành riêng cho dòng Honda Sh 300i sử dụng chiều cao và chân phuộc như zin nên không cần mod lại. Nhiều bạn chơi Wave chịu chi còn mua dòng phuộc này mod chân lại để ráp lên xe nhằm tạo sự mới lạ.

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất2 Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất1
Ống xả sử dụng pô 4 road dành cho PKL sử dụng dòng pô này hiện tại khá hiếm hàng và đang có giá bán cực cao tuy nhiên anh em chơi xe ai cũng muốn sở hữu để thể hiện sức chịu chơi chịu chi của mình cho công cuộc chơi xe.​

Honda SH300i độ dàn chân thương hiệu Brembo chất
Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan