Featured, Giá xe Honda 2020, Siêu xe độ xe

Honda Sonic 150 độ nhiều đồ chơi đắt giá

Honda Sonic 150 độ nhiều đồ chơi đắt giá  , Top xe Sonic 150 độ đẹp lung linh khoe dáng 2020


Honda Sonic 150 Racing độ hút mắt

Chiếc Honda Sonic 150 dưới đây thuộc phiên bản trắng – đỏ Racing một tông màu mắc nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Không chỉ nổi bật về phần dàn áo mà phần mâm và phuộc sau của xe cũng có màu đỏ khác biệt so với các phiên bản khác.

Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi
Sonic 150 độ đẹp lung linh khoe dáng nơi phố thị


Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 3
Hình ảnh đầu là bộ cùm công tắc CB650F được tích hợp thêm chế độ tắt đèn pha và tắt máy nhanh tiện lợi hơn rất nhiều so với cùm công tắc nguyên bản của Sonic chỉ đơn giản có môt nút đề máy. Cùm tăng tốc Domino đen cho khả năng rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn, tuy nhiên ở đây chủ xe lựa chọn cho mình dây ga zin nên hành trình ga không thay đổi là mấy.

Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 4Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 5
Cùm công tắc bên phải cũng là một sản phẩm của dòng CB650F, tận dụng vị trí chủ xe đã bắt thêm đèn trợ sáng hỗ trợ tốt hơn cho chiếc xe khi di chuyển trong cung đường đêm và có thể câu thêm chế độ đá passing cho đèn mà không cần chế cháo vào đèn chính.

Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 6
Giữa tay lái là phần trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 chế độ tăng chỉnh nặng – nhẹ khác nhau khá linh hoạt giúp chủ xe ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 7
Chi tiết ống xả được trang bị pô Satria được tùy chỉnh lại phần cổ bằng chất liệu Titan giúp xe sự khác lạ, liền lạc với phần cổ pô chính là phần ống nước cùng chất liệu với cổ pô.

Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 8Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 9
Sonic 150 độ lại dàn chân sử dụng bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm Excel Asia đang vô cùng thông dụng hiện nay, thương hiệu này ngày xưa vô cùng mắc nhưng hiện nay đã giảm giá rất nhiều nên phù hợp hơn với túi tiền người tiêu dùng

Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 10
Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào bởi giá thành của nó quá cao hơn 20 triệu đồng một cây.

Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 11
Vài góc ảnh đẹp của con xe

Hình ảnh của Võ Việt An

Honda Sonic 150 độ giá trị hơn chiếc xe

Bỏ hàng trăm triệu độ Honda Sonic 150 Thỏa sức chơi Bất kì một ai chơi xe côn tay điều muốn một lần sở hữu một chiếc hyper underbone có vẻ ngoài nam tính với phần ghi đông trần đặt trưng cùng với cổ máy mạnh mẽ điển hình như Sonic 150 của Indo. Và những bản độ thêm từ dòng xe này luôn làm cho các tín đồ đam mê xe độ thích thú.

Tay chơi Indo bỏ hàng trăm triệu độ Honda Sonic 150Phần ghi đông sở hữu cặp tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng tay côn TWM bộ đôi này đang rất hot hiện nay trên thị trường – và bắt gặp rất nhiều trên các dòng xe kiểng. Dù có giá thành cao nhưng cặp tay này được rất nhiều anh em sẵn sàng chi tiền để con xe mình được sở hữu.

Tay chơi Indo bỏ hàng trăm triệu độ Honda Sonic 1502
Chú ý thêm về phần bên phải ghi đông nơi mà cùm on/off Domino đang ngự trị với kích thước nhỏ gọn của mình, nó cho phép chủ xe trang bị thêm cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga mà không sợ hụt ghi đông hay bao tay đưa ra ngoài quá nhiều – Sonic 150 được đánh giá là có tốc độ rất tốt vì vậy chủ xe đã trang bị thêm bộ trợ lực Matris với hành trình 69 mm kết hợp cùng các nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.Tay chơi Indo bỏ hàng trăm triệu độ Honda Sonic 1503
Xe còn được tạo màu tạo kiểu bằng loạt ốc Titan nằm full ghi đông cũng như bộ che két nước và lốc máy của GTR150 nhập khẩu từ Indo.

Tay chơi Indo bỏ hàng trăm triệu độ Honda Sonic 1504Tay chơi Indo bỏ hàng trăm triệu độ Honda Sonic 1505
Hơi thở bỏ đi lon pô đặt trưng của mình để sử dụng ống xả của SBK mang thương hiệu Leovince kết hợp cùng cổ pô Titan cho lực hơi khủng khiếp hơn gia tăng một tí mã lực giúp xe nổ lớn hơn khi chủ xe vặn tay ga.

Tay chơi Indo bỏ hàng trăm triệu độ Honda Sonic 1506
Tổng thể hình ảnh của chiếc xe khi nhìn từ phía xa xa.​

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Nguyễn Trọng Nhân​

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]