Siêu xe độ xe, Xe máy

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệuSự xuất hiện của dòng Sonic 150 đã đánh dấu sự trở lại của Honda ở phân khúc xe thể thao 150cc. Dòng xe côn tay này có sức mạnh vượt trội nhanh chống lấy được tình cảm của anh em chơi xe khắp Đông Nam Á. Và ở Việt Nam khi phong trào chơi xe kiểng đang phát triển thì mẫu xe này càng trở nên hot hơn sau khi được anh em chơi xe độ lại.

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu
Sonic 150 độ sắc cam đen hài hòa cùng dàn chân Daytona đenHonda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu1
Phần ghi đông là cả một vùng trời công nghệ mà không ai xa lạ chính là chủ xe đã ban tặng cho chiến mã của mình- Điểm hình như cặp cùm công tắc Ducabike được sử dụng khá nhiều trên các xe MotoGp, với lợi thế là có kích thước nhỏ cho chủ xe thêm không gian bắt thêm cùm côn CRG Gp và cùm tay thắng Brembo cùng với cùm tăng Domino mà không sợ bao tay bị dời ra bên ngoài quá nhiều.Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu2
Những chiếc xe thiên về tốc độ thì việc chống sàn lắc cho đầu xe là một vấn đề cần được khắc phục – Vì thế mà chủ xe đã bắt thêm trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 69mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau, giúp tay lái cứng cáp hơn. Bên cạnh trợ lực cổ còn có loại dành cho sườn, trung tâm và loại trợ lực tự cân bằng tháo từ các xe PKL.

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy ngộp thở vời độ chịu chi của chủ xe khi trang bị rất nhiều các ngắt dầu CNC tạo kiểu cho dây dầu bên cạnh còn có bộ ngắt dầu Staubli sử dụng nhiều trên các chiếc xe đua, cho phép tháo ráp heo dầu nhanh hơn mà không cần phải canh gió lại cho heo. Heo dầu Brembo Moto 2 pis đối xứng trước có giá bán hơn 30 triệu lí do nó mắc tiền là vì nó được CNC từ nguyên khối chứ không phải 2 mảnh ghép lại như các dòng Brembo khác.

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu4
Sử dụng che két nước GTR 150 của Indo để bảo bệ các lá nhôm của két tản nhiệt – Còn có cổ pô Titanium cho màu sắc phải nói không thể chê vào đâu, bên cạnh đó chất liệu Titan còn cho khả năng giải nhiệt nhanh hơn và trọng lượng cực nhẹ – Tuy nhiên đi một thời gian nó sẽ bị nóng vàng nhẹ, nhưng có thể xử lí lại rất đơn giản.

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu5
Để cân xứng với dàn chân trước là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ – Và trước sau chủ xe đều sử dụng đĩa Braketech.

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu6
Sử dụng phuộc Nitron sau đến từ Anh Quốc có giá thành cao hơn Ohlins rất nhiều – phuộc có bình dầu CNC nước nhôm rất đẹp, kết hợp cùng lò xo xanh nhạt không đụng hàng. Thương hiệu Nitron chỉ chuyên sản xuất phuộc sau cho các dòng xe PKL/PKN khác nhau – Dù là xuất xứ từ nước Anh nhưng lại rất nổi tiếng ở Mỹ và Nhật Bản.

Honda Sonic 150R độ màu sắc hài hòa cùng loạt đồ chơi hàng hiệu7
Dàn chân sử dụng mâm Daytona của Nhật Bản có giá bán hiện nay trên 10 triệu cặp được rất nhiều anh em chơi xe kiểng chịu chơi sử dụng để tăng thêm độ chất cho chiếc xe của mình – mâm được chia ra nhất nhiều bản Honda, Yamaha, Suzuki tất cả điều có điểm khác nhau.

Hình ảnh của Nguyễn Thanh Nam – NTN Desig
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan