Featured, Giá xe Honda 2020, Siêu xe độ xe

Honda Sonic 150R độ phong cách Đậm chất thể thao

 Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thao Dòng Honda Sonic 150R có kiểu dáng hyper-underbone nhập khẩu từ Indo được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi đặc trưng ghi đông trần lịch lãm cùng cỗ máy cam đôi mạnh mẽ.


Honda Sonic 150R độ đẹp

Ở dạng nguyên bản, Honda Sonic 150 vốn đã sở hữu kiểu dáng sắc sảo và thể thao, chính vì vậy mà bạn Hữu Thức đã dọn tập trung nâng cấp Sonic với một số món đồ chơi “hàng hiệu” để gia tăng hiệu nâng thêm cho xe.
Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai
Sonic 150 khoe dáng trong phong cách ‘thiếu vải’

Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 3
Hình ảnh đầu tiên là cùm công tắc Domino được tích hợp chế độ đề máy và tắt máy nhanh, cùm tăng tốc Domino đen cho hành trình dây ga ngắn giúp chiếc xe tăng tốc nhanh hơn rất nhiều.

Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 4
Với trợ lực kiểu dáng Matris kẹp cổ đem lại khả năng chống sàng lắc cho đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần ghi đông được hạ thấp xuống tối đa để phần đầu xe đầm hơn và lướt gió tốt hơn.

Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 5Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 6Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 7Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 8
Phần động cơ được làm lại hết hoàn toàn từ phần đầu lòng máy cho đến bộ phận phun xăng và lấy gió đã được độ hết để gia tăng sức mạnh cho chiếc xe, xung quanh lốc máy là dàn ốc GR5 xanh – tím khá đẹp. Phần cổ pô và ống nước làm bằng chất liệu Titan.

Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 9
Và còn đây là hình ảnh của phuộc YSS bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán khá nhiều khiến nó nằm gọn gàng trong phần khung sườn xe rất đẹp.

Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 10Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 11Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 12Sonic 150 khoe dang day me ly trong phong cach thieu vai - 13
Dàn chân được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng nhom Rossi kết hợp cùng đĩa thắng trước X1r và gắp nhôm đã làm cho chiếc xe gọn gàng hơn và trọng lượng xe được giảm đi thấy rõ


Honda Sonic 150R độ nâng cấp độc đáo

Để con Sonic của mình thêm sức hút khi di chuyển trên phố, một chủ xe đã không ngần ngại chi ra số tiền lớn để nâng cấp chiếc xe độ thêm phần hấp dẫn.

Xế nổ Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thao
‘Xế nổ’ Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thaoXế nổ Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thao1
Phần ghi đông là nơi tập hợp của một vùng trời công nghệ với cặp cùm công tắc Domino kết hợp cùng hệ thống sưởi ấm thông qua bao tay do chủ xe bắt thêm thích hợp cho những chuyến đi lên các vùng lạnh vào buổi tối. Ngoài ra còn có cùm côn TWM đến từ Domino Ý và cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản RCS 19 được nâng cấp lên cho khả năng bóp thắng êm ái hơn và kiểm soát phanh trước đều dầu và mạnh hơn.Xế nổ Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thao2
Bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba tốt hơn tuy nhiên cũng có thể dùng làm kiểng và sử dụng như cùm ga zin. Ngoài đồng hồ chính ra chủ xe còn bắt thêm Koso mini 3 để đo đạt các chỉ số phụ khác như báo giờ, nhiệt độ, Volt. Không quên kể đến trợ lực Matris kẹp cổ bao gồm 16 nấc tăng chỉnh từ nhẹ đến nặng, giúp tay lái cứng cáp hơn, thoãi mái lựa chọn độ nặng nhẹ, phù hợp với trên nhiều loại đường khác nhau.Xế nổ Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thao3
Thì cũng như các bản độ khác chủ xe đã hướng tới sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng trước để giúp xe có lực phanh mạnh hơn giảm tốc nhanh hơn trong khác trường hợp khẩn cấp. Để bắt được nó lên hệ thống treo, chủ xe phải đặt hàng một pat CNC heo riêng biệt theo đúng kích thước vỏ phuộc và đĩa mà chiếc xe độ đang sử dụng.

Xế nổ Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thao11
Giảm xóc sau được kiểm soát tốt hơn đem lại sự êm ái cho người dùng thì chỉ có thể là phuộc Ohlins bình dầu rời, một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi sự thẩm mỹ và danh tiếng của nó. Ngoài ra ngay bình dầu còn có nấc chỉnh CNC giúp chủ xe kiểm soát hành nhún nhảy của xe khi đi hai người hoặc vào đường xấu. Đi kèm cùng gắp nhôm CNC để tăng độ cơ bắp thêm cho chiếc xe.

Xế nổ Honda Sonic 150R độ cực phong cách Đậm chất thể thao12
Thì như tiêu đề đã nói đến chiếc xe sử dụng pô Leovince lon bạc đang khá hiếm hiện nay được anh em chơi xe săn tìm rất nhiều để sở hữu được nó, giá mới rơi vào khoảng 5 đến 5,5 triệu VNĐ tùy thời điểm. Ở góc nhìn này ta còn thấy thêm hình ảnh của pen đạp kết hợp cùng heo dầu sau đến từ thương hiệu Brembo của Ý.

Nguồn 2banh vn /Hình ảnh của Lê Bình
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan