Featured, Tin mới, Xe máy

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam Dù đã tung ra phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới, nhưng theo 2banh  nhận thấy thì anh em chơi xe vẫn mặn mà với dòng Vario 125/150 đời cũ nhiều hơn – Bởi kiểu dáng nhỏ gọn thể thao giúp việc độ thêm đồ chơi sẽ giúp xe trong sang trọng và mới lạ hơn.

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam1
Chiếc Vario này thuộc phiên bản 150cc được chủ xe sơn lại tổng thể dàn áo và cặp mâm trước theo tông trắng cam kết hợp cùng bộ tem in rõ nét bằng những màu sắc cam pha với đen giúp xe trong nổi bật nhưng rất hài hòa. Bên cạnh dàn áo chủ xe còn trang bị thêm cặp tay thắng CRG Carbon Fiber để tạo độ trang trọng cho dàn đầu với các đường nét Carbon 3d nổi bật.

Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 4
Trang bị cùm tăng tốc Domino 2 ống ga giúp xe đề ba nhanh hơn đi kèm cùng bao tay kiểu và gù Carbon fiber. Thường các dòng xe nhập khẩu không thể tắt đèn vì vậy chủ xe đã tận dũng khoảng trống đó để lắp đồng hồ Koso 3 (báo giờ, nhiệt độ, Volt) – Trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp ổn định đầu xe khi chủ nhân của nó phi ở tốc độ cao nhất là trong các đoạn đường thẳng mà chỉ cần một sàn lắc nhỏ cũng đủ tạo ra điều đáng tiếc.

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam2
Bỏ đi ổ khóa zin để trang bị ổ Smart key chính hãng của Honda sử được cho khá nhiều dòng xe tay ga của Honda đặc biệt là dòng Vario/Click chỉ việc thay ổ vào rất tiện lợi – Cấu tạo ổ khóa phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Tạo thêm điểm nhấn bằng bộ ốp ổ khóa Titan và núp mở máy CNC đỏ.

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam3
Sử dụng móc treo đồ Shark Power có thể xếp vào trong rất tiện lợi ráp được cho Click, Vario, SH… mà không cần phải chế cháo quá nhiều – Cố định vào sườn xe bằng một chú ốc Titan như ta sẽ thấy trên hình.

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam5 Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam4
Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới để tăng thêm độ êm ái giảm xóc cho hệ thống treo sau của xe – Có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác. Ở góc ảnh này ta còn thấy thêm các chi tiết như lò xo chân chống, chụp cốt giò đạp và càng thắng sau điều được biến đổi từ zin thành sản phẩm Titan hết

Ngắm Honda Vario 150 độ đầy cá tính với tông màu đen Cam6

Như các bản độ mà mình đã giới thiệu trước đó thì chiếc Vario này cũng trang bị pô 4road một sản phẩm lâu đời của Leovince đã được ngưng sản xuất từ rất lâu, và hiện nay đang có giá bán san tay nhau là hơn 10 triệu VNĐ cho một cây còn mới.​

2banh vn /Hình ảnh của Diem Chau