Featured, Giá xe Honda 2020, Siêu xe độ xe, Tin mới

Honda Vario 150 độ Full đồ chơi

Honda Vario 150 độ Full đồ chơiChiếc Honda Vario 150 dưới đây được vị chủ xe là anh Hoàng Mỹ độ lại khá nhiều chi tiết, vậy chiếc xe có gì đặc biệt mời bạn đọc hãy cùng 2banh.vn nhìn ngắm là tìm hiểu về hiệu năng của từng món đồ chơi qua loạt ảnh dưới đây.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh
Vario 150 phiên bản chú báo hồng độ tới đụng nócVario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 3
Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 4
Đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click thế hệ cũ sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào – Ở thế hệ 2017 Vario/Click vẫn chưa được trang bị ổ khóa thông minh nên buộc lòng bản độ này chủ xe đã phải tự nâng cấp thêm.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 5
Với cùng tăng tốc Domino sẽ cho hành trình dây ga được rút ngắn giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 6
Chi tiết đầu tiên đó là tay thắng Brembo Corsa Corta giúp khả năng kiểm soát phanh trước êm ái hơn và khả năng canh dầu thắng nhanh hơn nhờ vào vị trí ốc gió được bắt thẳng lên cùm.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 7
Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, tuy nhiên việc thay đổi như thế là khá đẹp nhưng thứ mất đi trên xe chính là khả năng khóa thắng sau một chế độ rất an toàn khi đậu xe nơi có dốc nghiêng.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 8Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 9
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay thế bằng Galfer tạo điểm nhấn với chú ốc Gr5. Phần dè trước được ốp Carbon Fiber vân da rắn đang rất hot hiện nay.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 10Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 11Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 12Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 13
Phần dè con bên trong cũng được ốp Carbon giống với dè trước, các chi tiết tem Titan nhỏ kèm ốc GR5 và cố định dây ga Active lần lượt được chủ xe show ra trong từng bức ảnh.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 14Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 15
Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan có bầu hơi. Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa tính các khoản chế cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 16
Phần giảm xóc sau của xe là một món đồ chơi khá hiếm gặp ở Việt Nam đó là phuộc Gears Racing, mẫu phuộc này đến từ Đài Loan nơi chuyên cung cấp phuộc độc quyền theo yêu cầu của người đặt hàng, cụ thể là sản xuất cho từng dòng xe khác nhau theo từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.​


Honda Vario 150 độ bánh căm trông thế nào?

Vario 150 2018 là phiên bản xe nhập khuẩ từ Indo với nhiều thay đổi khác biệt hơn so với người anh đời trước – phiên bản lần này Honda nước bạn đem lại cho người dùng Đông Nam Á là một mẫu xe ngầu hầm hố đậm chất nam tính hơn. Dù đã được cân nhắc rất nhiều về thiết kế trước khi ra mắt nhưng hầu hết không một chiếc xe nguyên bản nào làm hài lòng người chơi xe độ.

Honda Vario 150 2018 độ bánh căm trông thế nào

Honda Vario 150 2018 độ bánh căm trông thế nào1
Được sơn lại tông màu xanh đen nhìn rất thể thao và phá cách nhưng chủ xe chắc cũng khá đam mê phong cách chơi xe của Thái Lan nên dọn chiếc xe mình mang hơi hướng chùa vàng tí xíu khi trang bị niềng nhôm vàng 17in giúp xe cao hơn to lớn hơn.

Honda Vario 150 2018 độ bánh căm trông thế nào3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của đĩa ngôi sao của dòng Exciter 135 5s được sơn lại lòng đĩa đen kết hợp cùng heo dầu Brembo jog 2 pis đối xứng. Cốt trước và ốc giữ heo dầu đến từ thương hiệu Salaya của Thái Lan. Nói thêm về con heo dầu Brembo trước thì dòng này chỉ dành cho các dòng xe sử dụng heo dầu trước bên trái thôi còn nếu lắp qua phải dòng chữ này sẽ bị xoay ngược chính vì thế nó hơi kén xe lựa chơi.

Honda Vario 150 2018 độ bánh căm trông thế nào4
Nói về phần hệ thống treo sau thì chủ xe đang sử hữu phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới có giá khoảng 6 triệu đồng – Khi đập hộp sẽ được tặng thêm một lò xò đen cho chủ xe thay đổi tùy theo sở thích của mình. Bên dưới chân phuộc còn có một núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát được độ đàn hồi và lực nhún nhảy của phuộc khi đi một hoặc hai người.

Honda Vario 150 2018 độ bánh căm trông thế nào5
Chiếc xe đang sử dụng niềng nhôm vàng bản 17in vì vậy khi vào xe phần bánh khá lớn sẽ chạm đất khi đá chống đứng vấn đề này nên được khắc phục một phần cho xe thêm đẹp và một phần cho xe thêm an toàn khi đá chống đứng mà lỡ chạm vào hay lên ngồi rất dễ ngã xe.

Nguồn 2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan