Featured, Siêu xe độ xe, Xe máy

Honda Wave 110 ‘giật mới, độ kiểng’ độc đáo khỏi chê tại Sài Gòn

Honda Wave 110 ‘giật mới, độ kiểng’ độc đáo khỏi chê tại Sài GònVới độ thông dụng cao và giá thành tương đối rẻ, Honda Wave 110 là một trong những dòng xe thường được độ nhiều nhất ở các nước Đông Nam Á. Ở đất nước hình chữ S mẫu xe này cũng thường xuyên được lựa chọn để dọn kiểng dạo phố hay tham gia các giải đua lớn nhỏ.

Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê

Honda Wave 110 ‘giật mới, độ kiểng’ độc đáo khỏi chê tại Sài Gòn

 

Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê2
Bợ nhám đồng hồ được phủ lớp Carbon Fiber giúp xe tăng độ sang trọng và lịch lãm bên cạnh đó nhờ các vân 3d sẽ giúp dàn áo trông lạ mắt hơn thu hút được nhiều ánh nhìn của các tay chơi xe.

Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê1
Trang bị cùm thắng Brembo RCS 19 được tạo màu bằng loạt chú ốc Titan đi kèm cùng tán nằm trên phần chống gãy của tay – do kích thước tay thắng lớn nên chủ xe phải cắt khoét mủ áo để không cạ cấn khi tháo ráp, công đoạn này đòi hỏi phải rất thẩm mỹ và khéo tay canh sao cho liền lạc mà không bị cạ cấn.

Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê3Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê4
Nhắc đến hệ thống treo trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua các chú ốc Titan nằm rải rác khắp nơi trên xe – đi kèm cùng đĩa Braketech được bắt vào xe đùm trước thông qua 4 chú ốc Titan và cốt trước cũng bằng Titan.

Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê6Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê7
Trang bị cổ pô Titan giúp xe thêm đẹp trai và chống được khá tốt tình trạng hoen rỉ – Xung canh xe điển hình như tán gác chân và cần đạp máy được cố định bằng loạt ốc Sayala của Thái Lan nhìn khá đẹp lạ mắt và đơn giản.

Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê8
Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua – Thương hiệu đến từ Thụy Điển này đã có tuổi đời hơn chục năm gắn liền với các giải đua MotoGP nên anh em không cần lo ngại về sản phẩm mà họ tung ra thị trường. Mẫu phuộc dành cho Wave có tổng chiều dài là 330mm sử dụng được cho cả Dream và Axelo, với kích thước to lớn nên khi ráp vào chủ xe phải khoét rộng thêm dàn áo để không bị cạ cấn khi vào xe.

Honda Wave 110 giật mới độ kiểng độc đáo khỏi chê9
Tuy chiếc xe không lên phanh đĩa sau nhưng những gì mà chủ xe trang bị có thể nói là đắt tiền hơn cả bộ đĩa sau với càng thắng núm đũa thắng cụng canh tất cả điều làm bằng chất liệu Titanium nhìn khá đẹp mắt và đầy sang trọng.Khoe dáng bên những người bạn cùng phân khúc​

2banh vn/Hình ảnh của Lê Tự Trọng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]