Featured, Siêu xe độ xe

Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại & bí ẩn

Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại & bí ẩn Với độ bền cao và giá thành tương đối rẻ, Honda Wave từ trước đến này luôn được khá nhiều người tiêu dùng tin dùng. Bên cạnh đó, mẫu xe Wave còn được các Biker đam mê xe độ lựa chọn để đưa vào đó các ý tưởng dọn xe vô cùng ấn tượng của họ.

Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại bí ẩnWave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại & bí ẩn

Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại bí ẩn1
Cục máy này dường như chủ xe đã lên từ đời Wave RSX qua để thay đổi hoàn toàn phần nội công bên trong cả chiếc xe – Trang trí xung quanh là loạt ốc Gr5 kết hợp cùng cổ pô Titan để tạo điểm nhấn cho xe. Do tư thế cục máy và cổ pô khác nên chủ xe phải cắt khoét phần mủ áo tí xíu để cao làm cạ cấn.Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại bí ẩn2
Bên cạnh sự bí ẩn của nội công ta còn thấy hình ảnh của cặp cùm công tắc CB650F được tích hợp khá nhiều nút bao gồm passing và chế độ ưu tiên – mẫu cùm này đang được khá nhiều dòng xe ưa chuộng điển hình như Sonic và Vario thế hệ mới, với giá bán 1,5 triệu đồng khá ổn cho một bộ cùm PKL. Đồng hồ Koso là những combo quen thuộc trang trí cho bợ cổ mà rất nhiều tay chơi Ex nhỏ và Sirius yêu thích. Tuy nhiên, các bạn đi Wave cũng có thể chế qua nhưng phải làm bại bợ cổ.Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại bí ẩn3
Tiếp theo là cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng 2 ốc ga Titan nổi bật về thẩm mỹ và hiệu năng rút ngắn dây ga cho xe đề ba tốt hơn. Với cùm tay thắng Brembo Corsa Corta trang bị hàng loạt ốc Titan nằm trên cốt tay thắng, ốc gió và ốc ở đoạn chống gãy của tay. Sử dụng bao tay Spider kết hợp cùng gù xéo Rizoma tạo thêm sự tinh tế cho dàn đầu.

Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại bí ẩn4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của bộ dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC và kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng – Bên cạnh heo còn có đĩa Galfer 265mm 2 món đồ chơi này không thuộc về dàn chân Wave nên chủ xe phải làm thêm pat heo và thớt lòng để tháo ráp và canh chỉnh dễ dàng hơn.

Wave 110 độ lạ mang vẻ đẹp hiện đại bí ẩn5
Lên full bộ phanh đĩa sau và tạo điển nhấn cũng bằng heo dầu Brembo logo lớn – Bên cạnh là bộ gác chân KFC được chế thêm để tạo sự hầm hố thêm cho chiếc xe. Phuộc YSS bình dầu rời phía sau có xuất xứ từ Thái Lan nhưng vì có kích thước khá lớn nên chủ xe phải cắt khoét dàn mủ khá nhiều để không làm cạ cấn khi tháo ráp.

Nguồn 2banh /Hình ảnh của Phan Trung Thành​
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan