Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá Wave 110 là 1 trong những dòng xe phổ thông rất được ưa chuộng ở Đông Nam Á, riêng ở Thailand thì mẫu xe này còn là chiến mã dùng để gửi gắm đam mê qua những bản độ ấn tượng từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá
Wave 110 độ option đồ chơi gợi cảm gây mê trên đất Thái.Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo với gam màu đỏ nổi bật, đi kèm đó là option đồ chơi giá trị được bố trí hợp lí, mang lại thẩm mỹ cao cũng như hiệu năng hoạt động cho xe.Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá2
Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu Nissin, có thể thấy em nó được gắn hoàn chỉnh khi khoét bớt phần nhựa không cần thiết.

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá3

Có thể thấy chủ xe đã mạnh tay trang bị điều áp Fi có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi, còn không sử dụng động cơ Fi thì làm kiểng là chủ yếu.

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá4
Dàn chân siêu mỏng với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc xuống bánh căm sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Do dàn chân trước khá nhỏ nhắn đem lại sự yếu ớt nên chủ xe đã gác vỏ phuộc Stage 6 với kiểu dáng hầm hố làm cân đối ở bánh lái trước hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo 4 pis thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là bộ đôi dây dầu Earl’s cùng ngắt dầu Staubli.

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá5
Lốc máy tạo điểm nhấn với loạt ốc vàng, bên cạnh đó là cần số K- tech mẫu 2018 với thiết kế sắc sảo, được gia công từ nhôm CNC.

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá6
Để xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao thì việc trang bị cho xe là điều hợp lí, như trong hình ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực cổ đến từ thương hiệu Ohlins.

Wave 110 độ mang vẻ đẹp quyến rủ bởi option đồ chơi đắt giá7
Hệ thống giảm xóc sau YSS bình dầu sẽ cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan